...มารีวิวโรงแรมกันดีกว่า นั้นก็คือ Pamookkoo Resort หาดกะตะ เริ่มต้นจากเราได้โปรโมชั่นที่ดีงามมาในราคา 0 บาท ย้ำว่า 0 บาท ซึ่งได้เข้าพักฟรี 3 วัน 2 คืน ในห้องพรีเมียร์ดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ แต่จริงๆแล้วเราจองห้อง Family ไว้(แอบเคืองพนง.ไม่แจ้งให้เราทราบว่ามีการเปลี่ยนห้องพัก เพราะห้องfamilyมีแต่วิวสวน วิวสระว่ายน้ำเต็ม พนง.จึงลดห้องมาเป็นห้อง พรีเมียร์ดีลักซ์เพื่อได้วิวสระว่ายน้ำตามเราขอล่วงหน้า แอบเคืองจริงๆ555) เอาหละ ด้านหน้าโรงแรม เป็นอาคารจอดรถซึ่งรองรับรถได้ปริมาณที่มากพอสมควร และมีห้องอาหารที่เป็นโอเพ่นแอร์ ตกแต่งได้ดีทีเดียว มาในรูปแบบของ Jungle ป่าไม้ ประมาณนี้
.... ตอนเช็คอินรู้สึกวุ่นวายเล็กน้อยเนื่องจากอาจจะเป็นเพราะแขกเข้าพร้อมกัน พนักงานดูสับสนและไม่แจ้งให้เราทราบว่ามีการเปลี่ยนห้องพักให้เราจากห้อง Family มาเป็นห้องดีลักซ์ที่มีวิวสระว่ายน้ำก็ยังคงแอบเคืองเล็กน้อยที่ไม่แจ้งเหตุผล555 และพนักงานไม่อธิบายอะไรให้รับทราบเลยถึงข้อกำหนดต่างๆหรือแนะนำที่พัก แม้กระทั่งรหัส WiFi ก็ไม่ได้มีการอธิบายให้แขกได้ทราบ ต้องสอบถาม ส่วนถ้าจะขอคีย์การ์ดเพิ่มมีการขอค่ามัดจำ 1,000 บาทด้วย แต่พนง.ยิ้มดูเป็นมิตร โดยรวมต้องฝึกรับมือกับการที่แขกเข้าพักพร้อมกันเยอะๆใหม่ ดูยังสับสน
..... ในส่วนของห้องพักมีความสะอาด และมีอุปกรณ์ครบครัน แอร์เย็นฉ่ำเหมาะแก่หมีๆหมูๆที่จะนอนจำศีลในห้อง555
..... มาถึงบริเวณโรงแรม คือมันว้าวมากมันใหญ่มันกว้างและดูร่มรื่น ส่วนสระว่ายน้ำมี 2 สระ มีสระเด็กสระผู้ใหญ่ มีสไลเดอร์สำหรับเด็ก มีสไลเดอร์สำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งที่นี่เขามีจุดขายอยู่ตรงสไลเดอร์สูงถึง 4 ชั้นซึ่งเสียวมากกล้าๆวัดใจกันไปเลย และมีสไลเดอร์วนๆอีกหนึ่งตัวไว้พอเสียวๆ555 สำหรับใครที่มาทะเลแต่ไม่อยากลงทะเลก็สนุกกับสวนน้ำนี้ได้
✌✌ สรุปแล้วโดยรวมสำหรับเรา เราว่าโรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนเพราะมันสามารถ Enjoy ร่วมกันได้สนุกร่วมกันได้ท้าทายในส่วนของสไลเดอร์ยักษ์กันอย่างสนุกสนานและเหมาะสำหรับคนที่อยากมาทะเลแต่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล และเหมาะสำหรับ คนที่ชอบถ่ายรูปเพราะมีมุมถ่ายรูปมากมาย ให้ได้ถ่ายรูปกัน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายเลยทีเดียว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายเป็นกันเอง แต่ต้องฝึกพนักงานที่อยู่หน้า Front ใหม่ให้สามารถต้อนรับลูกค้าในเวลาเร่งด่วนได้ ดีกว่านี้ รร.นี้ให้ ⭐⭐⭐⭐🎉🎉🎉🎉เพิ่มเติม