StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เล่นสระว่ายน้ำสไลด์เดอร์ สนุกมาก มีสระเด็กด้วย โรงแรม สร้างสไตล์แปลกใหม่ คล้ายอียิปต์ ทางเข้าโรงแรม ค่อนข้างหายากนิดนึ่ง แต่เข้ามาแล้ว กว้างขวางมาก ห้องพักออกแนวทันสมัย พนักงานบริการอย่างเป็นกันเอง อาหารรสชาดอร่อย ราดหน้าจานใหญ่มาก คุ้มค่ามาก แนะนำเพื่อนมาใช้บริการแน่นอนค่ะ เดินไปหน้าหาดแค่ 200 เมตร ทางเดินสะดวกมีทางเท้าด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องการอยู่ชั้นไหน ให้แจ้งพนักงานก่อนตอนจอง ทางโรงแรม จะได้เตรียมห้องให้ตามความต้องการ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Jaruwan4_Daeng
Glenn Ferrer General Manager ของ Pamookkoo Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Jaruwan4_Daeng,

Sawasdee khrap!

Thank you so much for sending is a good review of Pamookkoo, where New Adventures happen! We are happy to know we made your holiday special and memorable. Also, thank you for adding in good information that other guests can benefit from on their holidays.

I also would like to update everyone, that the 999 Minimart at the entrance of Pamookkoo is now open giving more convenience to our guests with just a minute walk from the Lobby.

See you again soon khrap.

Glenn

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก ห้องพักสะอาด เรียบร้อย นอนสบาย วิวสระว่ายน้ำ มีสไลเดอร์ใหญ่ และสระน้ำสำหรับเด็กเล็ก ถ้าครอบครัวไหนมีเด็กๆ แนะนำโรงแรมประมุกโก้ครับ ระบบความปลอดภัยเยี่ยม ที่จอดรถกว้างขวางและจอดในอาคาร พนักงานเป็นกันเอง พูดจาน่ารัก ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ เป็นการพักผ่อนที่ดีสุดๆครับ ถ้ามีโอกาสต้องกลับมาพักอีกแน่นอนครับ ถ้าใครชอบถ่ายรูป มุมการถ่ายรูปเยอะมากครับ

ขอบคุณ NatsongN
Glenn Ferrer General Manager ของ Pamookkoo Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Khun NatsongN,

Thank you so much for staying with us at Pamookkoo! We hope your adventures and fun memories made your holidays worth while.

Thanks for the kind review and good info for other guests to know and enjoy. Yes, we are perfect for families.

Hope to see you again soon khrap. Take care and keep safe.

Glenn

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เนื่องจากเด็กๆปิดเทอมเลยหาโรงแรมที่มีสวนน้ำในตัว เพื่อจะได้เล่นน้ำกันทั้งวัน เสียดายที่สถานการณ์โควิดยังระบาดอยู่เลยทำให้โรงแรมเงียบเหงาไปหน่อย แต่ก็ถือว่าคนไม่วุ่นวายดี มื้อเย็นทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรมรสชาติอร่อยเลยทีเดียว ราคาไม่แพงด้วย อาหารเช้าแบบA la carteรสชาติจืดไปหน่อย แต่ก็พอรองท้องในตอนเช้าได้ดีทีเดียว ตอนเช็คเอ้าท์ดันลืมชุดว่ายน้ำของลูกชาย ติดต่อแอดมินผ่านทาง Messenger แอดมินรับเรื่องและตามเรื่องให้ดีมาก จัดส่งมาให้ถึงบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งๆที่เป็นความสะเพร่าของตัวเราเอง ต้องขอบคุณทางโรงแรมมากนะครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ KitiponA
Glenn Ferrer General Manager ของ Pamookkoo Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Sawasee khrap Khun KitiponA,

Thank you so much for sending in a nice review of Pamookkoo! We are all glad to know your stay with us created wonderful memories to bring back home. We are also glad you received the goods sent via post. It does happen and we are more than happy to extend the extra service to all our guests.

We are looking forward to welcome you again soon. Take care and be safe khrap!

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021

ด้วยพยายามชวนแม่มาเที่ยวภูเก็ตหลายครั้งมาก ตั้งแต่เค้าเริ่มมีเราเที่ยวด้วยกันของรัฐบาล เราก็พยายามโทรชวนตลอด ว่าให้มาพักที่นี่นะ เดี๋ยวเราจองห้องพักและจัดการทุกอย่างให้เอง ขอแค่ให้แม่มาเที่ยว แต่แม่ก็ปฏิเสธทุกครั้งไป จนต้องใช้พี่สาวเป็นตัวล่อ ให้คะยั้นคะยอแม่บ่อยๆ จนในที่สุดก็สำเร็จ ยอมมาเที่ยวจนได้ พอมาถึงโรงแรมปุ๊บแอบตกตะลึงกับสไลเดอร์ยักษ์ตรงหน้า แต่ไม่กล้าเล่นหรอกนะ ได้แต่เล่นน้ำในสระชิวๆ ตามประสาคนวัยเกษียณ แต่บอกเราว่า รู้งี้มานานแล้ว เราก็อ้าว ก็บอกอยู่นี่ไง ชวนตั้งหลายครั้งไม่ยอมมา เป็นไงล่ะติดใจเลย ตอนแรกกะว่าไม่เล่นแล้วเชียวเห็นเด็กๆเล่นกันเยอะ แต่พอเล่นแล้วติดใจ ไม่ค่อยจะอยากขึ้นจากสระ แถมโรงแรมก็กว้างขวาง อาหารเช้าก็อร่อย น้ำมะตูมอร่อยมากแม่ชอบ พนักงานบริการดี ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ daosmiles
Glenn Ferrer General Manager ของ Pamookkoo Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Daosmiles,

Sawasdee khrap! Thank you for sending a nice review of Pamookkoo!

It is always good news to bring members of the family for a holiday, especially Mom or Dad. I am so happy you enjoyed your whole stay and congratulations for being brave and using all our slides by the pool.

Hope to see you again soon. Please let us know you are returning and get some benefits of a return guests.

Khon Khun Khrap!

Glenn

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ประทับใจห้องพัก สระว่ายน้ำ ความสะอาดของห้องพัก รวมถึงพนักงานที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง ถึงแม้โรงแรมจะไม่อยู่ติดหาด แต่ก็ไม่ไกลจากหาดจนเกินไป สามารถไปวิ่งออกกำลังกายตอนเช้าเพื่อสูดอากาศที่บริสุทธิ์แบบที่เมืองหลวงไม่มี แล้วมาต่อที่ฟิสเนสอีกหน่อย สบายใจ

ขอบคุณ cheevan0ntp
Glenn Ferrer General Manager ของ Pamookkoo Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Cheevan0ntp,

Thank you so much for the kind comments and review of Pamookkoo.

We are happy to know that you and your family have enjoyed your stay, and thank you for showing your support to Pamookkoo during this time. We are happy to have you as our guest and hope to see you again soon.