nok309
เมืองเชียงใหม่, ไทย

ความสะอาดเป็นเลิศ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.ค. 2013
ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารอร่อย ห้องโอ่งโถง สปาตกแต่งได้สวยงามถ้ามีโอกาสอีกครั้งจะกลับมาใช่บริการที่โรงแรมนี้อีกครั้งจึงอยากบอกนักท่องเที่ยวต่อๆกันว่าที่โรงแรมแห่งนี้ดีเลิศ ถ้าคุณได้มาแล้วจะไม่ผิดหวัง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.9 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
0.7 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
Swimming Pool
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
0.8 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.3 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
1.0 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
1.1 กม. จาก เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

รู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบในการเข้าพักต่อคืนที่สอง แม่บ้านทำความสะอาดห้องเติมน้ำขวดให้เพียงขวดเดียวจากปกติควรจะได้น้ำฟรีในห้องสองขวด ผู้เข้่าพักใช้น้ำไปแค่ขวดเดียวในวันแรก แม่บ้านก็เติมน้ำขวดเดียว และของใช้สิ้นเปลืองอื่นๆ ก็เช่นกัน สบู่เหลวอาบน้ำไม่เติมให้เพิ่ม วันแรกใช้เหลือครึ่งขวดก็ไม่มีการให้ขวดใหม่เพิ่ม แชมพูต่างๆ ก็เช่นกัน ปัญหาเกิดที่สบู่เหลวอาบน้ำใช้ไม่พอในวันที่สอง พบแม่บ้าน(ทำส่วนของห้องน้ำ) ผู้เข้าพักขอสบู่เหลวเพิ่ม พนักงานบอกให้โทรไปขอที่ฟร้อนท์ พอโทรไปมีพนักงานรับเรื่องไว้แล้วก็เงียบหายไป รออยู่นานไม่น้อยกว่า 15 นาที ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนผู้เข้าพักเริ่มหมดความอดทนต่อการบริการ ฝนตกก็เดินกางร่มไปที่ล็อบบี้เพื่อไปทวงสบู่เหลวอาบน้ำ พูดจากกันดีๆ ว่ารออาบน้ำอยู่ และเป็นของที่ควรได้ ไม่ได้ขออะไรที่เกินเลยจากที่ควรจะได้ พนักงานบอกให้กลับไปรอที่ห้อง หลังจากนั้น 3 นาทีก็มีพนักงานมาแก้ปัญหาให้ เหตุที่ทำให้ไม่พอใจคือ การใส่ใจและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อมีความผิดพลาดของการบริการ ต้องมีการบ่นถึงจะตอบสนองได้อย่างเร็ว ควรปรับปรุงเรื่อง service mind ของพนักงาน
ห้องพักเก่า แอร์มีกลิ่นอับชื้น คิดว่าคงไม่กลับไปใช้บริการของโรงแรมนี้อีก
ส่วนดีคงมีแค่สระว่ายน้ำที่เด็กๆ ชอบเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Prema229
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2013

เราเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท check in 14-15 Jun จองผ่าน Expedia และมี Transfer in-out รถโรงแรมมารับพี่ขนส่งใหม่ เจอพี่Diver น่ารักมากค่ะ ถึงโรงแรมประมาณทุ่มนึงค่ะ ห้องพักนอนสบายมากค่ะ ทุกอย่างประทับใจมากค่ะ แต่ทุกอย่างมาจบที่ ตอน Check out ค่ะ ทางพนักงานต้อนรับแจ้งว่ารอ 30นาที สำหรับรถTransfer ไป Centarl phuket และพูดว่าหนูโทรหาพี่แล้วค่ะ แต่พี่ไม่รับสาย เราเลยแจ้งไปว่าเราออกไปข้างนอก ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้แจ้งเวลา Check out ที่ชัดเจน ติดธุระจริง ๆ ค่ะ และสักพัก ก็มีพี่ผู้หญิงคนนึงพูดว่าไปได้แล้วค่ะ มีพนักงานต้อนรับผู้ชายเปิดประตูข้างหลังให้ บนรถมีผู้หญิงคนนั้น กับแฟนผู้ชายเค้าเปิดเพลงเสียงดังมาก และโทรศัพท์สั่งเมนูอาหารทานตอนเที่ยงโทรกลับหาแม่ที่บ้าน ซึ่งตอนหลังทราบว่าเป็นของบริษัทรถนอกที่ทำ contract กับทางโรงแรมสำหรับ Transfer ความประทับใจเราหมดเลย และคิดว่าคงไม่มีครั้งต่อไปสำหรับการเข้าพักที่นั่นแล้ว

1  ขอบคุณ chulee_aeung
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราได้พักอยู่ที่นี่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ในเดินทางพร้อมครอบครัว

ฉันต้องขอบอกว่ารีสอร์ทนี้เหมาะมากสำหรับการเดินทางพร้อมครอบครัว ที่นี่มีอาหารที่อร่อยและห้องพักที่สะอาด มีสระว่ายน้ำเยี่ยมมากสำหรับเด็กๆ และตัวฉันเองด้วย เราได้เพลิดเพลินกับสระน้ำมาก มีร้านอาหารดีๆ และร้านนวดมากมาย อยู่ที่ด้านหน้าของรีสอร์ท คุณไม่จำเป็นจะต้องเรียกรถแท็กซี่หรือตุ๊ก ตุ๊ก นอกจากนี้ ฉันยังประทับใจมากกับการดูแลที่พนักงานให้แก่เรา จริงๆ แล้วเมื่อเรามาถึงเราก็ได้พบว่าไม่มีห้องพักสำหรับเราเพราะทางโรงแรมได้ถูกจองไว้เกินพิกัด อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการจัดการเรื่องนี้ในทันทีและดูแลเรามากที่สุดเท่าที่เธอจะสามารถทำได้ ดังนั้น เราจึงได้มีความสุขและได้เพลิดเพลินกับการพักที่รีสอร์ท ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอนถ้าฉันมาภูเก็ตอีกครั้ง

2  ขอบคุณ hyunchul
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมาก เราชอบสระว่ายน้ำ พนักงานและทั้งรีสอร์ทมาก พี่เลี้ยงเด็กนิสัยที่ดีมากและเป็นกันเอง ที่นี่เป็นที่ที่ดีมากสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำ มีฟิตเนสที่ดีและอาหารเช้าที่แสนอร่อย สิ่งเดียวที่ไม่ดีคือ WiFi ซึ่งมีราคาที่แพงมากๆ และอาหารที่บาร์ก็มีราคาแพงด้วย ปกติเราจะไปพักยังเกาะเล็กๆ โดยรวมแล้วรีสอร์ทนี้เป็นที่ที่ดีมากแต่เป็นที่น่าเสียดายที่อยู่ในกะตะ ภูเก็ต ซึ่งภูเก็ตเป็นจุดที่แย่มากในประเทศไทย ก็ไม่ได้เกี่ยวกับประเทศไทยนะ เพียงแต่ว่าภูเก็ตเน้นการท่องเที่ยวมากเกินไปและมีราคาแพงมากๆ...

1  ขอบคุณ dahl1975
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ประสบการณ์โดยรวมของการพักที่โรงแรมนี้ถือได้ว่าดีทีเดียว เราได้ไปพักในช่วงวันปีใหม่และได้มีการจัดงาน New Years Eve Gala Buffet ที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยความบันเทิงมากมาย พนักงานที่นี่เป็นกันเอง แต่ได้พบว่าพวกเขามีทักษะภาษาอังกฤษที่จำกัดทำให้การสื่อสารในสิ่งที่เราต้องการเป็นไปใด้ยาก ผลที่เกิดขึ้นก็คือเราไม่ได้รับในสิ่งที่เราขอในบางครั้ง การบริการในบาร์และร้านอาหารก็เพียงธรรมดาๆ เราไม่เคยได้ถูกถามว่าเราจะต้องการอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ และต้องมองหาพนักงานเสิร์ฟเอาเอง จุดที่ดีที่สุดของโรงแรมก็คือบริเวณของผู้ใหญ่ซึ่งเงียบสงบกว่าบริเวณหลักๆ ของโรงแรมมาก เหมาะถ้าคุณไม่มีเด็กมาด้วยและต้องการจะอ่านหนังสือที่สระน้ำหรือใช้เวลาที่สปาซึ่งมีราคาสมเหตุสมผล ในทุกวันที่เราพักได้มีไฟฟ้าดับและในครั้งหนึ่งนานถึง 45 นาทีในเวลากลางคืน โรงแรมนี้มีทำเลที่ดีมากๆ

ขอบคุณ vodka_rocks464
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ