มี 44 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Agoda.com
PricelineUS$52
Vio.comUS$31
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก และพนังงานพูดดีมาก เป็นกันเองมากๆ พนักงานหน้าฟร้อนน่ารัก (คุณดย์คุณบุ๋ม คุณจูน ) บริเวณโรงแรมมีต้นไม้ล้อมรอบ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะสะดวกสบายมากๆ อาหารทีนี้อร่อย สะอาด มีสระว่ายน้ำ2สระ เหมาะกับเด็กและผู้ใหญ่ครับ บรรยากาศหน้าLobbyสงบ รู้สึกสบายใจ รวมๆทุกอย่างดีมากครับ

ขอบคุณ Banumbas
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Sightsee114144253240,

Many thanks for your nice review, I'm glad to read you have a pleasant stay with us and I will definitely pass your comments down to Ms. Beau . We look forward to welcoming you again, should your travels take you back to Phuket.

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเข้าพักทีนี่การบริการของพนักงานดีมาก อาหารเช้าที่นี่อร่อย บริเวณรอบโรงแรมมีต้นไม้เต็มไปหมด โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากทะเลเราสะดวกสบายมากกับการบริการของที่นี่ ห้องสวย สะอาดดี มีสระว่ายน้ำ 2 สระให้เราเลือก ขอชื่นชมพนักงาน โบวก บุ๋ม แดน ค่ะ

ขอบคุณ ChenchiraCha

Dear ChenchiraCha,

Many thanks for your nice review, I'm glad to read you have a pleasant stay with us and I will definitely pass your comments down to Ms. Beau, Bum & Dan. We look forward to welcoming you again, should your travels take you back to Phuket.

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยดี และพนักงานพูดดี(ชื่อพนักงาน Day, Bank, Beau) มากเลยด้วย สภาพโรงแรมคือเขียวๆเลย ร่มรื่น สมกับชื่อการ์เด้น อากาศเย็นสบาย สงบ แถมยังอยู่ใกล้กับหาดอีกต่างหาก บรรยากาศที่ Lobby จะออกเป็นไม้ๆ นั่งแล้วรู้สึกสบายใจ มีบริการน้ำกระเจียบให้ดื่มฟรีระหว่างรอด้วย โดยรวมแล้วคือดี

ขอบคุณ Thanakorn92
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Thanakorn92,
Many thanks for your nice review, I'm glad to read you have a pleasant stay with us and will pass your compliments down to Ms. Beau, Bank and Day. We look forward to welcoming you again, should your travels take you back to Phuket.

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

ไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่นี่ คือตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปถึงแม่บ้าน ทุกคนมี service mind มาก ขอบคุณคุณโบว์ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับที่ท่องเที่ยว ในส่วนของห้องพักดีค่ะ เตียงนุ่ม และโรงแรมไม่ไกลจากหาดกะตะมาก สามารถเดินชิลๆได้เลย แนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ junesurangphak
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear junesurangphak,

Lots of thanks for your really nice review. The team and I are glad you enjoyed the hotel and service of staff. Your compliment will be forwarded to Ms. Beau, our Front Office Manager. And when you would like to come visit us please let us know about your plan for next holiday so we can offer you our best available returning guest rates.

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การพักผ่อน ที่สะดวก สบาย โรงเเรมน่าอยู่ ร่มรื่น พนักงานน่ารัก บริการดี ได้รับการต้อนรับ จากคุณโบว์ หน้าฟร้อน เเบบอบอุ่น เป็นกันเอง ห้องอาหารดูดี อร่อย รสชาติดี ห้องพักสะอาด วิวสวย เห็นทะเล ชอบมากๆๆ เเล้วคิดว่าจะกลับไปอีกเเน่นอนคะ

ขอบคุณ Ppatira11

Dear Ppatira11,