Smart

บรรยากาศดีมาก วิวสวยจริง

รีวิวของ Chanalai Garden Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มิ.ย. 2022
พนักงานบริการดีมากคับ ห้องพักสะอาด เดินลงไปชายหาดได้ไม่ไกลมากจากโรงแรม มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่น เหมาะสำหรังคนที่จะมาพักผ่อนที่นี้อย่างยิ่ง พนักงานทุกคนเป็นกันเองมากมีปัญหาอะไรก็ช่วยเหลือตลอด ไม่ต้องรอนานเวลาเช็คอินหรือเช็คเอาท์
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 มิ.ย. 2022
Dear Wekii,

Many thanks for sharing your recent experiences and I'm glad to see there were so many positive comments. The team and I are glad you enjoyed your stay with us. We look forward to seeing you again soon!

Nittaya Srichay
1.2 กม. จาก Chanalai Garden Resort
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Algotels
1.5 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • travelup.com
0.3 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • eDreams
1.3 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • eDreams
0.6 กม. จาก Chanalai Garden Resort
Swimming Pool
  • Algotels
0.4 กม. จาก Chanalai Garden Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราพักที่โรงแรมแค่ 1 คืน เป็นห้องพักวิวทะเล วิวจากห้องพักของเราสวยมาก อยู่ห่างจากหาดกะตะ แค่ 2-3 นาที ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตร และบริการดีมาก พนักหน้าฟร้อนยิ้มแย้มทักทายตลอด เสียดายตรงเราไม่ได้จองห้องรวมอาหารเช้าเพราะ มีทริปเช้า พนักแจ้งว่าช่วงนี้มีราคาโปรโมชั่น 199 บาทต่อท่าน ครั้งหน้าจะลองทานอาหารเช้าดู

ขอบคุณ watcharapolk2022
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear watcharapolk2022,

Thank you for taking the time to share your kind feedback with us regarding your recent stay at Chanalai Garden Resort. We are pleased to know that you are delighted with your stay with us. We have noted on your positive comment. We will certainly look forward to welcoming you back here again on your next visit to Phuket.

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมวิวสวยมากครับ เด็กๆชอบมาก เพราะมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องพักของเราวิวดีมากเห็นทั้งสระว่ายน้ำและวิวทะเล
ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก ยิ่งพนักงานหน้าฟร้อน คุณแบงค์ คุณจูน และคุณบุ๋ม แนะนำร้านอาหาร และสถานที่เที่ยว เราประทับใจมาก😍😍

ขอบคุณ worawitc2022
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear worawitc2022,

Thank you for taking the time to provide this feedback with us. We are glad you enjoyed your stay and our staff, Ms. June, Bum and Bank. We look forward to seeing you again soon!

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดีมาก ๆ เลยค่ะ ยิ้มแย้ม เวลคัมดริ้งค์อร่อยมาก ๆ ค่ะ อาหารอร่อยมาก วันที่มาเป็นคนเกิดพอดี ทางโรงแรมจัดเซอร์ไพรส์ให้ด้วยน่ารักมาก ๆ บริการประทับใจทุกอย่าง สระว่ายน้ำดี ห้องพักสะอาด ที่พักสวยมากค่ะ

ขอบคุณ Chompoowanlaya
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Chompoowanlaya,

Thank you for taking a moment to write with us a review here on TripAdvisor. It's been our great pleasure having you here and we are glad that you enjoyed your stay with us. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. Enjoy! Happy Birthday :):) Thank you and we look forward to welcome you here again in the future.

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ทำเลดีมาก อยู่ใกล้ทะเล เดินประมาณ 3 นาทีก็ถึง สะดวกมาก พนักงานน่ารัก บริการดี ห้องอาหารดีมาก อาหาร มีหลากหลายเมนูให้เลือก แนะนำให้มาพักครับ มีสระไหว้น้ำ สองสระ สระใหญ่ สระเล็ก วิวสวย ห้องสวย!

ขอบคุณ ph0llawatp

Dear phOllawatp,

Thank you for the great review! We are so honored by your feedback and appreciate the recommendation. We do have a great team here so thank you for the acknowledgement. I will definitely pass your comments down to our staff. Thank you and we hope to welcome you back again soon!

Nittaya Srichay

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน บรรยากาศดี ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ
พนักงานน่ารัก มีห้องอาหาร มีส่วนลดอาหารเช้าสำหรับผู้ที่ไม่ได้จองห้องพักพร้อมอาหารเช้า สระว่ายน้ำเป็นส่วนตัวดี สามารถซื้อเครื่องดื่มที่สระได้ มีบาร์

ขอบคุณ tonc602
Nittaya Srichay General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear tonc602,

Thank you for taking a moment to write with us a review here on TripAdvisor. It's been our great pleasure having you here and we are glad that you enjoyed your stay with us. Thank you and we look forward to welcome you here again in the future.