Walaiporn S
ไทย

โรงแรมดีมาก

รีวิวของ Chanalai Garden Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มิ.ย. 2023
น้องปังปอนน่ารักมากกกกกกกก ห้องพักสบายมากค่ะ วิวคือดีได้เห็นทั้งสระน้ำและวิวทะเล โรงแรมยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณมากๆค่ะ มีโอกาศจะมาเที่ยวอีกครั้ง พนักงานทุกคนเป็นกันเอง มีร้านอาหารมากมายใกล้โรงแรม ติดกับทะเล
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2023
Dear walaiporns2023,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเขียนรีวิวและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ที่โรงแรมชนาลัย การ์เด้น รีสอร์ท และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง หากคุณลูกค้ามีแผนการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ตในคราวต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป
1.2 กม. จาก Chanalai Garden Resort
  • travelup.com
0.7 กม. จาก Chanalai Garden Resort
0.1 กม. จาก Chanalai Garden Resort
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
1.5 กม. จาก Chanalai Garden Resort
0.3 กม. จาก Chanalai Garden Resort
1.4 กม. จาก Chanalai Garden Resort
0.6 กม. จาก Chanalai Garden Resort
0.9 กม. จาก Chanalai Garden Resort
Exterior
1.1 กม. จาก Chanalai Garden Resort
Swimming Pool
  • Algotels
0.4 กม. จาก Chanalai Garden Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ขอบคุณปังปอนด์และพนักงานทุกคนบริการดีมาก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมบริการดีมาก มีความเอาใจใส่กับลูกค้าทุกคนในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเรื่องอาหารที่พัก ห้องติดทะเลวิวสวยมากๆ สามารถเห็นพระอาทิตย์ตกได้ที่ห้องเลยครับ โรงแรมสะอาดเรียบร้อย ทำเลดีใกล้หาดกะตะ เดิน 5 นาทีถึง มีฟิตเน็ต สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องน้ำสะอาดมากๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Steve L
Jutharat Sonkaew General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Steve L,

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องพักสวยงามกว้างขวางสะอาดดีมากค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมากมี2 สระให้เล่นอาหารเช้าอร่อยมมากค่ะไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะพนักงานเป็นกันเองน่ารักเฟรนลี่ทุกคนเลยค่ะขอบคุณที่ดูแลกันตลอดการเข้าพักคะ

ขอบคุณ Resort41001278070

Dear Resort41001278070,

ขอบคุณมากๆ นะค่ะ สำหรับคำชื่นชม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมของเรา จะใด้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานน่ารัก คุณปังปอนด์ดูแลพวกดีมาก โรงแรมใกล้หาดกะตะ เดิน2 นาทีถึง ห้องสะอาด วิวดี เหมาะกับครอบครัวและมาพักกับเพื่อนๆ มีร้านอาหารอร่อยๆหลายร้านสามารถเดินไปได้สะดวก

ใครอยากมาเล่นเซิร์ฟก็บอกเลยว่าแนะนำมากๆเพราะใกล้โรงเรียนเซิร์ฟหลายที่

ขอบคุณ Pranee K
Jutharat Sonkaew General Manager ของ Chanalai Garden Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Dear praneek2020,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมใกล้กาดกะตะ เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อน ใกล้ที่เรียนเซิร์ฟ มากสามารถเดินถึงได้เลย ต่างจากหาดป่าตองตรงราคาของอาหารรอบข้าง และความเงียบสงบ หากมีคนรู้จัก จะแนะนำให้มาใช้บริการโรงแรมนี้ต่อไปในอนาคต

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Ratabhat W
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำ 2 ที่สามารถเลือกได้
ฟีลน่าพาครอบครัวมา อาหารอร่อย การบริการเป็นกันเอง พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสมีครบทุกอย่าง โรงแรมติดชายหาด กะตะ เดิน5 นาทีถึง ห้อง สะอาด สะดวกสบาย แม่บ้านทำความสะอาดดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะขอบคุณมากๆคะ

ขอบคุณ magentapuu