ห้องสะอาด พนักงานก็ดี วิวสวยเป็นอีกที่ ที่ดีมาก การบริการดีทุกอย่างค่ะ พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดีในการทำงาน เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดหรือเวลาว่างมากๆค่ะ
เพราะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ดีเมื่อมาพักผ่อนค่ะ
ก่อนกลับพักที่นี่ ตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตก สวยมาก โชกดีฝนไม่ตก สวยมากน่าจดจำ ห้องพักสะอาด WiFi คือดีต่อใจ เร็วดี พนักงานก็ดี มีสระว่ายน้ำด้วย เล่นกันสนุก เอเกิบลืม มีที่จอดรถด้วย ขึ้นเนินสูงหน่อยแต่โอเค ก็อยู่ใกล้ ทะเลใกล้ร้าน าหาร ก็ถือว่าดี
ก่อนกลับตรัง พักที่นี่ 1 คืน คือวิวล์ ดีมาก มีสระว่ายน้ำด้วยเด็กๆชอบใหญ่เลย ที่จอดรถก็มีไม่ต้องไปจอดรถไกลแล้วเดินไปที่พัก ห้องก็สะอาดใหม่ พนักงานก็พูดภาษาใต้ คือแบบดีอะ นานๆทีถึงได้เที่ยวมาเจอแบบนี้คือราบรื่นสนุก ราคาก็ไม่แพง แถมวิว สวย แฮปปี้มาก แนะนำเลยคะ