“อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี”
รีวิวของ Tiffin Mama

Tiffin Mama
ได้รับการจัดอันดับ ที่62 จาก198 ร้านอาหาร ใน หาดกะตะ
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ลักณะอาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ห์ มีให้เลือกหลากหลายสามารถสั่งจากนอกรายการได้ วิวสวยมากกกกกกเป็นวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ praewalin

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารสไตล์ modern บรรยากาศดี ตอนเย็นวันเสาร์จะมีดนตรีสด นั่งทานข้าวดูวิวทะเล พระอาทิตย์ตกดิน สุดแสนจะโรแมนติก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ aom_mymy
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยมากครับ เมนูน้ำก็ดีสุดชื่นสุดๆ แนะนำผัดไทยปูนิ่ม เชฟสลัด และเบอร์เกอร์ทอดมันปลา ขนมปังอร่อยครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ korns2013
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารหลักของโฟโต้โฮเทล ที่นอกจากจะบริการลูกค้าโรงแรมแล้ว คนนอกก็สามารถเข้ามาชิมได้ รสชาติดี บรรยากาศเยี่ยม มีอาหารพื้นเมืองให้ได้ลองด้วย

ขอบคุณ Sithipol
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันนี้แวะเข้ามากินอาหารเย็นกับที่บ้านค่ะ
แต่ว่าพักที่กมลา ฟอล
อยากติว่าป้ายเข้าทางโรงแรมเล็กมาก มองไม่เห็นทำให้เลยทางไป
อาหารอร่อยมากค่ะ
พนักงานแนะนำ เบอรเกอร์ปลาเก๋า กับ อุด้งสลัด พนักงานผู้ชายชื่อกาญน่ารักมากดูแลตลอดเวลาค่ะ
มาคราวหน้าจะมาพักfoto hotel แน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ ammy5959

นักท่องเที่ยวที่ดู Tiffin Mama ยังดู

กะรน, จังหวัดภูเก็ต
หาดกะตะ, กะรน

หาดกะตะ, กะรน
Kata Noi Beach, กะรน

เคยไป Tiffin Mama แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ