ตัดสูทคุณภาพดี ราคาคุ้มกับคุณภาพ

ตัดสูทออกมาดีมากๆครับๆ ให้คำแนะนำดีมาก ผมไปฟิตติ้งแค่ครั้งเดียวแต่ก็ได้ผลงานออกมาสวยมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2023
tosapornc2020
บริการดีแนะนำเลยค่ะ

เพื่อนๆที่ทำงานแนะนำให้รู้จักกับร้านนี้ ได้มีโอกาสไปลองตัดชุดเดรสออกงาน มีผ้าให้เลือกหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022
gusbell92
อ่านรีวิว ทั้งหมด 876 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เคยแวะไปที่ร้านตัดชุด สูททำงานชอบงานมากเลยคะ ผ้าดีงานสวย เจ้าของร้านเป็นกันเอง เฟรนลี่มากๆ บริการดี ประทับใจมากคะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Annyannz
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่ดีและรวดเร็วมากสำหรับการตัดสูท พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก ร้านหาง่ายแล้วตัดสูทได้สวยมาก แนะนำ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ pacorvt1995
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ แนะนำเลยครับ บริการดี ราคาน่ารักมากครับ มีบริการ น้ำดื่มระหว่างรอ บริกรและช่างน่ารักมีการแนะนำ สีและแนวทางการใส่สูทให้หล่อด้วย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Rukky R
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

แนะนำเลยค่ะร้านนี้ ผ้าเนื้อดี แบบก็สวยมากค่ะ ตัดสูท ตัดชุดราตรี เจ้าของร้านก็น่ารักค่ะ เทใจให้เลย ร้านตัดชุดในภูเก็ตต้องร้านนี้นะคะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Mimo M
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เพิ่งรู้ว่าภูเก็ตก็รอดนะ ชุดคัดติ้งเจ๋งๆ บริการดีๆ เป็นกันเอง ก็มีอยู่ ขอบคุณนะคะที่ดูแลเป็นอย่างดี รองานไม่นาน เพราะไปสั่งตัดก็ใกล้งานแล้ว แต่ก็ทันได้ ทำให้งานสำคัญเป๊ะมากๆเลย ถ่ายรูปสวย คนชมเยอะมาก .....ปลื้มหนักมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ isareemong