หาดทรายยามเย็น

บรรยากาศที่ห่างหายไปนานตั้งแต่โควิดเริ่มต้น ความเสี่ยงในการระแวดระวังมีมากขึ้น 2... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
amyz2fun
เมืองมหาสารคาม, ไทย
หาดทรายละเอียด

คุณต้องการความเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ที่นี่เหม่กับการพักผ่อน มีถนนคนเดินอยู่ใกล้ร้านพิชซาคัมพาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019
PHA2499

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไปเที่ยวหาดกะตะ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 อากาศไม่หนาวนะคะ คลื่นกำลังดี สำหรับการเล่นบอดี้เสิร์ฟ คือการเอาตัวโต้คลื่น สนุกมาก เล่นกันเพลินแบบไม่ต้องมีอุปกรณ์กันเลย ชายหาด กว้าง เดินหาอาหาร เครื่องดื่ม ทานได้ง่าย แนะนำให้เดินไปซื้อตรงร้าน Bamboo นะคะเพราะราคาจะถูกกว่าร้านที่อยู่ติดชายหาดเยอะค่ะ

ขอบคุณ Pattytai
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หาดนี้เป็นหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต สีน้ำสวยมาก ถ้าเทียบกับหาดอื่นๆ บอกเลยว่าหาดนี้แทบจะไม่มีคนไทย เป็นฝรั่งทั้งนั้น บรรยากาศค่อนข้างชิลมาก แล้วหาดทรายละเอียด เหมาะกับการมาพักผ่อนที่สุด และที่สำคัญ เป็นหาดที่สะอาดมากๆอีกด้วย

ขอบคุณ Maccapatt
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หวังจะหาคลื่น เล่นเสิร์ฟ ผิดหวังหยั่งรง ไกลจากสนามบินมากๆ อาหารและทุกสิ่งอย่างแพงเว่อร์ๆ คนญี่ปุ่นเยอะแต่โอเครและคนจีนเยอะสุดๆเสียงดัง

ขอบคุณ Panda_Oum
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่เหมาะแก่การเล่นน้ำตลอดทั้งปี มีความยาวกำลังดี มีทุกอย่างครบ ไม่วุ่นวายเกินไป เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม

ขอบคุณ kriangsak
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดอีกแห่งหนึ่งที่อยากแนะนำค่ะ เดินทางสะดวกด้วยรถที่มารับหน้า รร.. และบริการจากเอเจ่น หาดสวยคลื่นแรงไปหร่อย สะบักสะบอมผมสวย กลับยุ่งมากๆ อิอิ โดยรวมสวยดีค่ะน้ำสพอสดพอเล่นได้ไม่ใสนะค่ะ

ขอบคุณ SOMCHART C