บรรยากาศที่ห่างหายไปนานตั้งแต่โควิดเริ่มต้น ความเสี่ยงในการระแวดระวังมีมากขึ้น 2... อ่านเพิ่มเติม
คุณต้องการความเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ที่นี่เหม่กับการพักผ่อน มีถนนคนเดินอยู่ใกล้ร้านพิชซาคัมพาน... อ่านเพิ่มเติม
ชายหาดสวย ไม่พลุกพล่านมากสักเท่าไหร่ ทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส แต่มีคนชอบชวนให้ถ่ายรูป ซื้อนู้นนี่ เพื่อจะให้เราจ่ายเงิน ซึ่งค่อนข้างรบกวนบรรยากาศการท่องเที่ยว พอสมควร
ชายหาดกะตะอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต เดินทางด้วยรถ ไกลนิดหน่อย ถนนคดเคี้ยว แต่ชายหาดก็เงียบสงบดี น้ำใส ทรายสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่พลุกพล่านเหมือนหาดป่าตอง
บรรยากาศดี ทะเลสวย น้ำใส เงียบสงบ ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ อาหารทะเลสดๆ ผู้คนเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านเรา รูสึกดีเวลาที่มองทะเล
ดูเหมือนว่าหาดนี้จะเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เพราะหาคนไทยได้น้อยมาก หาดสงบร่มนื่น คลื่นสูงและลูกใหญ่ น่าทำกิจกรรมทางน้ำค่ะ
นักที่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เป็นมิตร ชายหาดสะอาด จะเล่นน้ำ เล่นวอลเล่บอล หรือพักผ่อนหย่อนใจ ก็แฮปปี้
น้ำทะเลใสมาก เล่นสนุก คลื่นลูกใหญ่นักท่องเที่ยวเยอะ วางของทิ้งไว้ไม่หายค่ะ
เล่นน้ำได้สบายใจ มีกิจกรรมให้มากมายค่ะ