หาดทรายยามเย็น

บรรยากาศที่ห่างหายไปนานตั้งแต่โควิดเริ่มต้น ความเสี่ยงในการระแวดระวังมีมากขึ้น 2... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
amyz2fun
เมืองมหาสารคาม, ไทย
หาดทรายละเอียด

คุณต้องการความเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ที่นี่เหม่กับการพักผ่อน มีถนนคนเดินอยู่ใกล้ร้านพิชซาคัมพาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019
PHA2499

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ชายหาดกะตะอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต เดินทางด้วยรถ ไกลนิดหน่อย ถนนคดเคี้ยว แต่ชายหาดก็เงียบสงบดี น้ำใส ทรายสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่พลุกพล่านเหมือนหาดป่าตอง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kit20m
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ทะเลสวย น้ำใส เงียบสงบ ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ อาหารทะเลสดๆ ผู้คนเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านเรา รูสึกดีเวลาที่มองทะเล

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ patcharin9
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ดูเหมือนว่าหาดนี้จะเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เพราะหาคนไทยได้น้อยมาก หาดสงบร่มนื่น คลื่นสูงและลูกใหญ่ น่าทำกิจกรรมทางน้ำค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

นักที่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เป็นมิตร ชายหาดสะอาด จะเล่นน้ำ เล่นวอลเล่บอล หรือพักผ่อนหย่อนใจ ก็แฮปปี้

ขอบคุณ WittyWin
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

น้ำทะเลใสมาก เล่นสนุก คลื่นลูกใหญ่นักท่องเที่ยวเยอะ วางของทิ้งไว้ไม่หายค่ะ
เล่นน้ำได้สบายใจ มีกิจกรรมให้มากมายค่ะ

1  ขอบคุณ pohnpawee