บรรยากาศที่ห่างหายไปนานตั้งแต่โควิดเริ่มต้น ความเสี่ยงในการระแวดระวังมีมากขึ้น 2... อ่านเพิ่มเติม
กลิ่นไอของทะเลยังไม่เปลี่ยน ยังคงความบริสุทธิ์ กลิ่นที่บ่งบอกให้เพื่อนได้รู้ว่า เรามาเยี่ยมคุณโดยมิได้นัดหมาย คนรู้ใจทพไมถึงรู้ว่ามีคนยืนมองทะเลที่เดิม เหมือนเขาจะมองทุกวัน ว่า ต้องมีซักวันที่กลับมายืนสูดอากาศที่ยังคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง น้ำที่ใส คลื่นสีขาว ยังคงบอกว่า คิดถึงทุกคนแม้เราจะจากกันนาน แต่ซักวันจะมีวันที่มองเห็นกันและกัน
Kata Beach
หากกะตะ รวมถึงหาดกะตะน้อย
หาดกะตะ มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จัก สำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เรื่องความงดงามและสวยงาม แขกไปใครมา นักท่องเที่ยวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน เรื่องความสวยงาม ของน้ำทะเลสีคราม หาดทรายขาว มิตรไมตรีของผู้คน เรียกได้ว่า คือศูนย์รวม ความสนุก และความบันเทิง รวมถึงกิจกรรมทางน้ำ
หาดกะตะยามเช้า นักท่องเที่ยว รวมไปถึงคนประจำถิ่น เป็นการเริ่มต้น ของวันใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วยความสุข การออกกำลังกายริมทะเล สูดโอโซนจนเต็มปอด เป็นการเริ่มต้นวันใหม่ อย่างมีคุณภาพ ที่หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย
คุณต้องการความเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ที่นี่เหม่กับการพักผ่อน มีถนนคนเดินอยู่ใกล้ร้านพิชซาคัมพานี ถนนคนเดินไม่ใหญ่มากมีร้านค้าขายเครื่องดื่มอาหารเบือกดูร้านที่ไม่แพงได้ มี 7-11 มีรถSmartbus ผ่านสะดวกดี ร้านขายไอศครีมทอดดูจะแพงมาก ชอบหาดนี้สะอาดใสมาก อาาศสดชื่น ไม่พลุ่กพล่านจนรำคาญ
เมื่อได้มาเยือนหาดทรายแห่งนี้ จะทำให้ลืมที่อื่นไปเลยเพราะความใสของน้ำทะเลและทรายขาวน่าทัศนายิ่งนัก จนทำให้คิดถึงหาดทรายอแห่งนี้ไม่รู้ลืม
หาดกะตะคลื่นแรงมาก คนมาเล่นเซิฟเยอะมากๆค่ะ มีให้เช่าเซิฟ มีให้เช่าผ้าใบนั่งอาบแดด หรือ จะปูผ้าเองก็ได้ค่ะ มีร้านอาหารหลายร้านอยู่ค่ะ
สวยมาก สงบ บรรยากาศดี น้ำสะอาด แนะนำให้มาเที่ยวกันเยอะๆ สนุกค่ะ วันหยุดนี้เที่ยวไทยไม่ไปไม่ได้. #รักนะทะเลไทย