มี 24 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Expedia.comUS$41
Agoda.comUS$40
PricelineUS$58
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานโรงแรมน่ารักบริการดี ห้องสะอาด สิงอำนวยความสะดวกครบ ไกล้ชายหาด ห้องอาหารอร่อยมีของให้เลือกทานหลายอย่าง สระว่ายนำ้มี2สระ เหมาะลำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนช่วงวันหยุด ที่จอดรถมีน้อยต้องฝากกุญแจรถไว้ที่ รปภ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Witcharyut J
Chanalaifl0ra Manager ของ ชนาลัยฟลอล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน Witcharyut Jม

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักผ่อนที่โรงแรมชนาลัย ฟลอร่า รีสอร์ทนะคะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีมากที่ทางลูกค้ามีความประทับใจและสะดวกสบายกับการพักผ่อนที่นี่ โดยเฉพาะการบริการของพนักงานของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักที่นี่อีกครั้งนะคะ

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บรรยากาศดี ราคาคุ้มค่า พนักงานงานยิ้มแย้มและเป็นมิตน อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศบริสุทธิ์ มีไอทะเล และภูเขา ห้องพักกว้าง. ขอบคุณสำหรับบริการโดยเฉพาะพนักงานห้องอาหาร หน้าฟร้อนท์ โดยเฉพาะคุณเจี๊ยบ เจ ข้าว น้ำ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Safari14491746690
Coastal748095 Manager ของ ชนาลัยฟลอล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Safari14491746690,

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สระน้ำสวยมากพนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย ห้องพักสวยและกว้าง เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด อยู่ใกล้หาดกะตะ และหาดกะตะน้อย ตอนนี้อากาศค่อนข้างมีฝนตก แต่ก็ยังสามารถพักผ่อนที่สระว่ายน้ำมนโรงแรมได้

ขอบคุณ Vacation66896220487

Dear Vacation66896220487,

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยบรรยากาศดี.พนักงานพูดจาและต้อนรับและเป็นกันเองดีมาก ประทับใจคับ. โอกาสหน้าจะกลับมาใหม่คับ อาหารเช้าก็รสชาติดีมากคับบบ ทำเลตั้งที่ก็หาสะดวกเหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง. ไว้โอกาสหน้ากลับมาใหม่คีบ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ saravutarmagkanu
Coastal748095 Manager ของ ชนาลัยฟลอล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน saravutarmagkanu,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีมากที่ทางลูกค้ามีความประทับใจและสะดวกสบายกับการพักผ่อนที่นี่ โดยเฉพาะการบริการของพนักงานของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักที่นี่อีกครั้งนะคะ ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลใดเพิ่มเตืมเกี่ยวกับโรงแรมหรือการพักผ่อนครั้งต่อไป สามารถอีเมลมาได้ที่ ahm@chanalaifloraresort.com นะคะ

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องกว้างขวางของใช้ครบเดินไปทะเลไม่ไกลอาหารเช้าพอใช้ได้แต่ส่วนใหญ่ีเป็นอาหารฝรั่งสระว่ายน้ำสวยได้อัพเกรดห้องด้วยค่ะ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อยมากต้องฝากกุญแจไว้เผื่อคันอื่นออก

ขอบคุณ mam1401forex
Coastal748095 Manager ของ ชนาลัยฟลอล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

สวัสดีคะ mam1401forex,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักผ่อนที่โรงแรมชนาลัย ฟลอร่า รีสอร์ท นะคะ

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีมากที่ทางลูกค้ามีความสุขและสะดวก สบายกับการพักผ่อนที่นี่ และยังประทับใจกับการบริการของพนักงานของเรา

ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลใดเพิ่มเตืมเกี่ยวกับโรงแรมหรือการพักผ่อนครั้งต่อไป สามารถอีเมลมาได้ที่ ahm@chanalaifloraresort.com เรายินดีจะบริการคุณลูกค้าและทำให้มีความสุขที่สุดคะ