ช่วงวันหยุดสงกรานต์ ครอบครัวของเรามีโปรแกรมเข้าพักที่ Sawasdee Village เรารู้สึก "ว้าว" ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าบริเวณรีสอร์ท ด้วยการตกแต่งดีไซน์อลังการ ดูมีมนต์ขลัง จนแทบอดใจไม่ไหวว่าห้องพักจะสวยขนาดไหน หลังจากเชคอินน์เรียบร้อย พนักงานได้พาเราไปห้องพัก Cabana suite ห้องพักสวยมากกกก ก.ไก่ล้านตัว และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง พื้นที่ใช้สอยในห้องจัดได้อย่างลงตัว เครื่องนอนใหม่สะอาด ห้องพักเราเชื่อมต่อกับสระน้ำ ซึ่งสามารถเปิดประตูเดินลงสระน้ำส่วนตัวได้เลย
วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วในรีสอร์ท 3วัน 2คืนเราสนุกกับการเล่นน้ำ ถ่ายเก็บภาพบรรยากาศมุมต่างๆในรีสอร์ท ซึ่งคิดว่าถึงได้อยู่ต่ออีกวันสองวันก็คงยังเก็บได้ไม่หมดแน่ๆ
ไฮไลท์ของที่นี่คือ เมื่อถึงเวลาค่ำ...ไฟประดับตามพื้นที่มุมต่างๆ ในรีสอร์ทยิ่งทำให้บรรยากาศของสถานที่ดูเวอร์วังอลังการเข้าไปอีก โดยเฉพาะในสระน้ำ Galaxy pool ข้างห้องพักของเรา .. แสงไฟกระพริบจากพื้นน้ำในสระ สวยเหมือนกับดาวบนท้องฟ้า เชื่อเลยว่าใครที่ได้เห็นต้อง "ว้าว" แน่ๆ