Soracha W
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย

สมชื่อ Oasis

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2019
หากคุณกระหายน้ำอยู่ท่ามกลางทะเลทราย คุณจะรู้สึกอิ่มเอมทั้งกายและใจทันที โดยไม่ต้องจิบน้ำแม้แต่น้อย เมื่อเดินมาเจอ ‘Oasis’ แหล่งนี้

ทุกซอกทุกมุมวางได้อย่างลงตัวเหมาะเจาะได้สัดส่วน สถาปัตยกรรมวิจิตรบรรจง พื้นที่ส่วนกลาง มุมพักนั่งเล่น รอบบริเวณสระว่ายน้ำ และที่สำคัญคือในสระว่ายน้ำ ซึ่งเย็นร่มรื่น และในยามค่ำ คุณจะก้มหน้านับดาว หรือแหงนขึ้นใต้สะพานนับดวงดาวหลากสีเป็นพัน

สวรรค์อยู่ใกล้แค่นี้เอง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 29 ส.ค. 2019
Dear Valued Guest,

Thank you very much for your kind comment on TripAdvisor. Regarding to your recent stay, we are pleased to hear that you have enjoyed spending your time with us. We sincerely thank you once again for choosing Sawasdee Village & The Baray Villa.

1.0 กม. จาก โรงแรมสวัสดี วิลเลจ
Swimming Pool
0.7 กม. จาก โรงแรมสวัสดี วิลเลจ
0.3 กม. จาก โรงแรมสวัสดี วิลเลจ
0.6 กม. จาก โรงแรมสวัสดี วิลเลจ
0.1 กม. จาก โรงแรมสวัสดี วิลเลจ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะตะ
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ช่วงวันหยุดสงกรานต์ ครอบครัวของเรามีโปรแกรมเข้าพักที่ Sawasdee Village เรารู้สึก "ว้าว" ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าบริเวณรีสอร์ท ด้วยการตกแต่งดีไซน์อลังการ ดูมีมนต์ขลัง จนแทบอดใจไม่ไหวว่าห้องพักจะสวยขนาดไหน หลังจากเชคอินน์เรียบร้อย พนักงานได้พาเราไปห้องพัก Cabana suite ห้องพักสวยมากกกก ก.ไก่ล้านตัว และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง พื้นที่ใช้สอยในห้องจัดได้อย่างลงตัว เครื่องนอนใหม่สะอาด ห้องพักเราเชื่อมต่อกับสระน้ำ ซึ่งสามารถเปิดประตูเดินลงสระน้ำส่วนตัวได้เลย

วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วในรีสอร์ท 3วัน 2คืนเราสนุกกับการเล่นน้ำ ถ่ายเก็บภาพบรรยากาศมุมต่างๆในรีสอร์ท ซึ่งคิดว่าถึงได้อยู่ต่ออีกวันสองวันก็คงยังเก็บได้ไม่หมดแน่ๆ

ไฮไลท์ของที่นี่คือ เมื่อถึงเวลาค่ำ...ไฟประดับตามพื้นที่มุมต่างๆ ในรีสอร์ทยิ่งทำให้บรรยากาศของสถานที่ดูเวอร์วังอลังการเข้าไปอีก โดยเฉพาะในสระน้ำ Galaxy pool ข้างห้องพักของเรา .. แสงไฟกระพริบจากพื้นน้ำในสระ สวยเหมือนกับดาวบนท้องฟ้า เชื่อเลยว่าใครที่ได้เห็นต้อง "ว้าว" แน่ๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Wanida T
Orapin_Wee Manager ของ โรงแรมสวัสดี วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2018

Dear Valued Guests,

We sincerely thank you for choosing us as your accommodation during your stay in Phuket, and for your response on Trip Advisor about your recent stay. We look forward to accommodate you again during your next visit in Phuket.

Sawasdee Village & The Baray Villa Team.

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป เหมือนหลุดเข้าไปในสวรรค์ โรงแรมออกแบบได้สวยงามและลงตัวมาก เนื่องจากผมไปกรุ๊บใหญ่ เลยได้เข้าไปพักในห้องพักทั้ง3แบบ ออกแบบได้งดงามทุกแบบ ส่วนพนักงานสุภาพและเป็นกันเองมาก ส่วนตัวบอกได้เลยต้องได้กลับมาอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ WorachaiT9

Dear Valued Guests,

ทริปนี้เป็นทริปที่ประทับใจมากครั้งหนึ่งที่ได้มาเที่ยวภูเก็ต และเข้าพักที่ Sawasdee Village ก้าวแรกที่เข้าที่พักทุกคนต่างชมว่าสวยมาก ร่มรื่น เงียบ สงบ เย็นสบาย มีความเป็นส่วนตัว ส้มผ้สได้ที่นี่ บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย ประทับใจมากๆ ดีใจมากที่ตัดสินใจเข้าพัก ครอบครัวพี่ๆและหลานๆทุกคน ต่างติดอก ติดใจ อยากกลับมาพักที่นี่เป็นการส่วนตัวอีกครั้ง ขอบคุณคุณตุ๊มากครับ

1  ขอบคุณ wirojs19

Dear Valued Guest,

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมสวย ห้องเล็กและแคบมาก สระว่ายน้ำเล็ก การตกแต่งภายนอกสวยมาก

ทำเล
ถือว่าเป็นข้อด้อยของโรงแรม หายาก อยู่ในซอย ขับรถหลงทาง ที่จอดรถน้อยมาก ไม่ติดหาด อยู่ในซอบ เดินไปหาดค่อนข้างไกล อยู่ใกล้กับเซนทารากะตะ ด้านหน้าจะมีกำแพงและรั้ว แนวโบราณ ทางเข้าสวย แต่ไม่ใหญ่มากเห็นครั้งแรกนึกว่าทางเข้าสปา สองข้างทางจอดรถแทบจะไม่ได้ ที่จอดรถน้อยมาก

หน้าฟร้อน การต้อนรับและพนักงาน
ให้การต้อนรับดีมาก บริการดี ภายในเหมือนโอเอซีส มีต้นไม้ร่มรื่น แต่ยุงค่อนข้างเยอะมาก พนักงานให้คำแนะนำ ช่วยเหลือดี ในทุกๆฝ่ายงาน

บริเวณโดยรอบ สวย สงบรื่มรื่น การตกแต่งแนวโมร๊อคผสมไทย ดูหรู สงบ สบายตา แต่ที่นี่จะแบ่งโซนของบารายวิลล่า กับตัวสวสัดี ออกจากกัน ทำให้สระของสวัสดีที่ใช้เป็นสระที่ค่อนข้างเล็ก

ห้องพัก เล็กมากจนหายใจแทบไม่ออก ไม่ชอบในจุดนี้ ห้องน้ำก็แคบมาก แต่การตกแต่งสวย หรู เฟอนิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเป็นงานฝีมือชั้นดี ด้วยความที่ห้องเล็ก สระว่ายน้ำเล็ก บริเวณโดยรอบไม่กว้างขวางมาก โดยส่วนตัวจะชอบที่โปร่งสบายมากกว่านี้จึงทำให้รู้สึกอึดอัด แถมระเบียงด้านหน้าออกมานั่ง ก็ไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะแต่ละคนจะมองเห็นกันไปหมดว่าใครทำอะไรอย่างไร แถมค่ำๆ ยุุงก็ค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่อยากออกมากด้านนอก

เครื่องนอนดีมาก สะอาด นุ่มสบาย สดชื่นไม่มีกลิ่นอับ เตียงกว้างมาก นอนสบายมาก อุปกรณ์ที่ใช้ในห้องและห้องน้ำคุณภาพดี ผ้าขนหนู ใหม่สะอาด มีการเก็บรายละเอียดได้ดี

มีบริเวณให้ถ่ายรูปเยอะมากเป็นประสบการณ์ที่ดี

อาหารเช้าอร่อย ใช้ของดีมีคุณภาพ พนักงานดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ vpstar
Orapin_Wee Manager ของ โรงแรมสวัสดี วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Dear Valued Guest,

Thank you very much for your valuable comment on TripAdvisor that will support us to improve our rooms and our overall services.
We are terribly sorry for the inconvenience during your stay. Thank you once again for you kind choosing Sawasdee Village for your accommodation. We hope to have a chance to welcome you back in your next visit to Phuket.

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

นี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันและแฟนของฉันฉันเข้าพักที่โรงแรมสวัสดี วิลเลจ แห่งนี้
โรงแรมสวยมากบรรยากาศเหมือนอยู่ในสวรรค์ พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องพักสะอาด บริเวณด้านนอกโรงแรม มีร้านอาหารและบาร์เบียร์ และรถสำหรับเช่า และดิฉันได้เข้าสปาที่โรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งที่สอง ดิฉันยังคงประทับใจเหมือนครั้งแรก ถ้ามีโอกาสไปหาดกะตะดิฉันจะเลือกเข้าพักโรงแรมนี้อีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวรรค์
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chomi2_3