ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 28% (ราคาเฉลี่ย ฿2,361/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,710) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 28% (฿2,361) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 14% (ราคาเฉลี่ย ฿1,874/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,608) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 14% (฿1,874) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักสะอาด บริการดีมาก และให้การต้อนรับอย่างเป็นดี ให้การช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี แล้วมีความเป็นส่วนตัวสูง บรรยากาศโดยรอบดี เต็มไปด้วยหุบเขาล้อมรอบ บรรยากาศโอเค มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งห้องฟิตเนต สระว่ายน้ำ
พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาสุภาพยิ้มแย้ม พูดเร็ว ห้องพักสะอาด หลับสบายทั้งบรรยากาศในห้องและที่นอน เตียง,หมอนดี แม่บ้านทำบางจุดยังไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ อาหารมีให้เลือกเยอะ บรรยากาศห้องอาหารดี สรุปโดยรวม ดี
เป็นการมาเยือนภูเก็ตครั้งแรกที่ประทับใจมาก ห้องพักสะอาดสมราคา ดีไซน์ห้องน่ารัก วิวสวย สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก555 พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ไม่ไกลจากหาดมากนัก ประมาณ5นาทีถึงชายหาด ใกล้ป่าตอง มีรถให้เช่า ขับรถเล่นสบายๆเลย สะดวกดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจ ต้องกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ
วิวสวย บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมาก ห้องพักสะอาด สุดหรู อาหาร มีหลากหลาย รสชาติเยี่ยม สระว่ายน้ำ กว้างขวาง มีฟิตเนสครบครัน ต้องลอง แล้วจะพบความสุข ความสุขที่สัมผัสได้ สุดยอดที่พักแห่งปีเลยจริงๆ ค่ะ
มาพักเป็นครั้งที่ 2 แล้ว รอบนี้มาทริปธุระกิจ ตัวโรงแรมตกแต่งสวย เช็คอินรวดเร็ว เตียงนุ่ม หมอนนุ่ม ได้อัปเกรดห้องพักด้วย^^ ความสะอาดดีเยี่ยม ได้รับการต้อนรับจากพนักงานเป็นอย่างดี แต่อยากให้ปรับปรุงป้ายโรงแรมทางเข้า เล็กไป ขับเลยตลอด