หาดในยาง สวยดี ติดสนามบิน เส้นด้านหลังสนามบิน เช้าๆ... อ่านเพิ่มเติม
เรามีเวลาชั่วโมง ระหว่างรอไฟล์ของเพื่อนแลนดิ้ง จึงไปรับรถเช่าขับวนไปดูหาดนี้ซึ่งใกล้สนามบินมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่อยู่ใกล้กับสนามบินภูเก็ต สงบดี คนไม่พลุกพล่าน ร้านอาหารราคาไม่แพงมาก บรรยากาศดี ติดทะเล เงียบสงบดี
ไม่มีอะไรเลย แต่ สงบ นักท่องเที่ยวไม่ค่อยเยอะ ร้านอาหารรสชาดดีหลายร้าน ราคาก็กลางๆถึงขั้นแพง ติดทะเลก็แพงหมดละครับ
ชายหาดค่อนข้างสงบ มีต้นสนขึ้นรอบหาด ร้านอาหารตอนกลางคืนปิดเร็วไปหน่อย แต่ไกล้สนามบิน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบความพลุกพล่าน
วิวสวยงามมาก เป็นหาดที่สวยอีกแห่งของจังหวัดภูเก็ต ผู้คนไม่คอยมาก เงียบสงบ มีต้นไม่ใหญ่ อยู่ใกล้สนามบินมาก
เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต และสวยงามมาก และน้ำทะเลใสสะอาดน่าลงเล่นมาก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาลงเล่นน้ำทะเลมากมาย
ในยางเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลสำหรับคนไทย เพราะหน้าหาดมีต้นไม้ต้นสนไม้
หญ่ร่มรื่นเหมาะแกคนไทยที่กลัวแดด บรรยากาศน่านั่งปิคนิคปูเสื่อนั่งทานส้มตำ ไก่ย่าง ยิ่งนัก มีร้านค้ารถพ่วงจอดขายอยู่ตามริมถนนสำหรับให้เลือซื้ออาหารมานั่งทาน ส่วนตัวผมชอบไข่ปิ้งเป็นชีวิะจิตใจ หรือใครชอบไก่ย่าง ส้มตำ ถั่วต้ม ข้าวโพด ลูกชิ้น และอื่นก็มีขาย วันหยุดคนจะเยอะมากถ้าเทศกาลจะเพิ่มเป็นหลายเท่าตัว