เป็นรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำและสวนที่สวยงาม ชายหาดข้ามถนนไปก็ถึง ขับรถจากสนามบิน 10 นาทีก็ถึง หลังจากเดินทางมานาน เพื่อมายังภูเก็ต เดินทางไม่นานก็ถึงรีสอร์ท ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสปา ที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่น่าอยู่และผ่อนคลาย อาหารเช้าอร่อยมากมีตัวเลือกอาหารนานาชาติมากมาย รสชาติอาหารยอดเยี่ยม ห้องพักยอดเยี่ยมมาก ห้องนอนมีทีวี ห้องนั่งเล่นมีเครื่องเล่นดีวีดี มีเครื่องทำกาแฟ และอุปกรณ์ทำอาหารถ้าต้องการ มีบริการรถรับส่งทุกวันไปตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตอง ข้อเสีย คือ ถ้าเราจะช็อปปิ้งที่ห้างในภูเก็ตตั้ง 6 ชั่วโมงถือว่านานเิกินไป เราจึงเลือก จ่ายเงินเพื่อขึ้นรถแท็กซี่กลับรีสอร์ท หลังจากช็อปปิ้ง 3 ชั่วโมง ไม่รู้จะชมพนักงานอย่างไรแล้ว ทุกคนล้วนเป็นมิตรมีประสิทธิภาพและต้อนรับขับสู้มาก ดูก็รู้ว่าได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี เป็นหน้าเป็นตาของโรงแรม ร้านอาหารริมหาดเดินไป 5 นาทีก็ถึง โดยเฉพาะร้านอาหาร Kwanta Tamchoo เป็นร้านอาหารไม่ดัง แต่รสชาติอร่อยที่สุด ไวน์แม้จะไม่ยอดเยี่ยมแต่ก็พอดื่มได้ เราจะกลับมาพักที่รีสอร์ทนี้อีกเพราะตั้งอยู่ในที่ที่สงบเงียบ และผ่อนคลายของภูเก็ตเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร