ผมและภรรยารู้สึกดีที่ได้พักที่นี่เป็นเวลา 11 คืน Dewa เป็นรีสอร์ทที่น่ารักและมีสวนที่สวยงาม พนักงานเป็นกันเอง เพียงแค่ข้ามถนนไปก็จะเจอชายหาด 10 นาทีถึงหมู่บ้านโดยการเดิน ห้องพักใหญ่และมีอุปกรณ์พร้อม ส่วนใหญ๋จะเหมือนเป็นอพาร์ตเม้นที่มีห้องนอนแยกกัน มีห้องโถง ห้องครัว อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ พนักงานเสริมอาหารเช้าเยี่ยมยอดมาก ส่วนใหญ๋พวกเราจะไปร้าน Bread & Butter บ่อยๆเนื่องจากมันมีวิวหันเข้าหาชายหาด มีกาแฟที่อร่อย เค้กและแซนวิช อีกอย่างพนักงานผู้หญิงที่ร้านสุดยอดมาก ฉันจะไปที่หมู่บ้านช่วงกลางวันอยู่บ่อยๆ มีร้านซักรีดอยู่เพียง 80 บาทต่อกิโล มีร้านอาหารและบาร์มากมาย ร้านนวด ร้านสะดวกซื้อและอื่นๆ และอย่าลืมลองทานกล้วย โคโคนัท ช๊อคโกแลตจากรถเข็นขายแฟนเค้ก ภรรยาผมชอบมาก คนในหมู่บ้านใจดี คุณสามารถไปทานมื้อค่ำที่ร้านได้ทั้งๆที่มีทรายอยู่ตามตัวและตกบนพื้นตลอดเวลา รีสอร์ทมีอาหารเย็นหลากหลายแต่เป็นราคาของรีสอร์ท โรงแรมมักมีรถรับส่งไปที่แหล่งช๊อปปิ่งในภูเก็ตและป่าตองซึ่งพวกเราได้ใช้บริการ 3 ครั้ง มันเป็นการบริการที่ดีถ้าไปป่าตอลงจะเสีย 900 บาท พวกเราเคยไปสปาอยู่ 2 ครั้งที่หมู่บ้าน มันเยี่ยมมาก ภรรยาผมรักที่นี่ และบอกว่าที่นี่ดีกว่า สปาอเวด้า ที่เธอจ่ายแพงสุดๆที่จะไปที่นั่นในออสเตรเลีย และเป็นที่สามสำหรับราคา โดยรวมแล้วรีสอร์ทนี้ พนักงานสุดยอด ผมชอบ Dewa และ Nai Yang