Expedia.com
Priceline
Go to your Happy Price
StayForLongUS$101
Vio.com
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด วิวสระน้ำสวยถูกใจมาก
พนักงาน น่ารักโดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับ และพนักงานเสริฟสระน้ำ
อาหารยอดเยี่ยมมาก
เมนู กลางวัน รายการอาหารน้อยไปหน่อย เพราะโควิด
ที่จอดรถสะดวก
มีร้านอาหารใกล้เคียงเยอะ

มีโอกาสจะไปอีก แน่นอนว่า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Maps742654
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิลล่าเหมาะกับคู่รักเพราะห้องน้ำเปิดโล่ง ไม่มีฉากกั้น กิจกรรมไม่ค่อยมีช่วงนี้ส่วนใหญ่แขกคนไทย เครื่องดื่มต้อนรับเป็นแบบน้ำให้กดใส่แก้วเองมี2อย่าง วิลล่าไม่มีกริ่งเวลามีเมดเรียกไม่รู้ว่าเรียกหลังไหน ถ้าคุณเคยพัก5ดาวจริงๆจะรู้ว่าที่นี่ยังแตกต่าง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ PPJ8
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020

ไม่ประทับใจพนักงานแผนกต้อนรับที่ชื่อคุณ Mayya เลย เราไปที่ล๊อบบี้เพื่อที่จะติดต่อยืมจักรยาน แต่พนักงานคนนี้ไม่ให้ความสนใจเลย มัวคุยแต่คุยโทรศัพท์ เรารออยู่เกือบ5นาที คอยดูเ(ืื่ืื่ืื่ืื่ืื่ืื่ืืื่ืื่ืื่ืื่ืเผื่อคุณเค้าจะวางโทรศัพท์แล้วมาสนใจเรา แต่ก็ไม่ ไม่มีแม้แต่จะส่งสัญญาณทางสายตาให้เราด้วยซ้ำ จนเราเดินออกไป เค้าทำเหมือนเราเป็นอากาศธาตุซึ่งแตกต่างกับพนักงานที่ห้องอาหารเป็นอย่างมากที่คอยดูแลเอาใจใส่ สุภาพ ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก ประทับใจฝั่งF&Bมาก แต่ทางฝั่งรีเซปชั่นควรปรับปรุงด่วน!!! อยากจะประเมินให้แค่1ดาว แต่สงสารพนักงานF&B

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ PJ54262206
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ตอนพนักงานทำความสะอาดเข้ามาช่วงเช้า รบกวนโทรแจ้งหรือเคาะประตูแล้วรอจนกว่าผู้พักอาศัยมาเปิดให้นะครับ เพราะตอนที่ผมเข้าพัก พนักงานเคาะประตูแล้วใช้ card เปิดเข้ามาเองเลย ตกใจมาก เรื่องนี้ลืมแจ้ง #ความเป็นส่วนตัวหายไป

2  ขอบคุณ tan9147
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ประทับใจมากในการเข้าพักเมื่อวันที่ 16-19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินเพียงแค่ 5 นาที เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบ และเป็นส่วนตัว เนื่องจากช่วงที่ไป มีฝนตกเป็นบางครั้ง ทางเราจึงใช้เวลาช่วงหัวค่ำอยู่ที่บาร์ของห้องอาหาร ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณ Nitty และน้องๆบาร์เทนเดอร์

ห้องพักสะดวกสบาย น้ำแรงดี อาหารเช้ามีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ แน่นอน หากได้กลับไปเที่ยงภูเก็ต คงต้องเลือพักที่ Dewa อีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pathombhat T
Cosmopolitan825360 Manager ของ โรงแรมเดวา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียนนาย Pathombhat,

ในนามของพนักงานโรงแรมเดวา ภูเก็ต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความไว้วางใจเลือกพักกับเรา และรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่คุณพอใจและชื่นชอบห้องพัก และการบริการของพนักงานของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการกับคุณอีกในครั้งต่อๆ ไป

Best regards,
Olga + the Dewa Team