“อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ”
รีวิวของ Milano Restaurant Naiyang Beach

ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก54 ร้านอาหาร ใน หาดในยาง
ระดับราคา: US$1 - US$14
รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวที่หาดในยางเลยแวะทานอาหารที่ร้านนี้ รู้สึกประทับใจพนักงานและรสชาดอาหารที่นี่ พิชซ่าอร่อยมากค่ะ สปาเกตตี้ก็อร่อย บรรยากาศก็ดี เดือนหน้าจะกลับมาทานที่นี่อีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NichapaS14

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยรสชาตดีมาก การบริการก็ประทับใจ เจ้าของร้านเป็นกันเอง พิชซ่าไม่เหมือนที่อื่น อร่อยมากๆค่ะ พิชซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ อร่อยกรอบและนุ่มมาก เราจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nichapa2529
รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยรสชาตดีมาก การบริการก็ประทับใจ เจ้าของร้านเป็นกันเอง พิชซ่าไม่เหมือนที่อื่น อร่อยมากๆค่ะ พิชซ่าต่างจากที่อื่นเพราะที่นี่เป็นพิชซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ อร่อยกรอบและนุ่มมาก

ขอบคุณ nichapa2529
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดินทางมาเที่ยวกับแฟน ชอบบรรยากาศที่นี่มากอาหารอร่อยสะอาด บริการก็ดีประทับใจมากค่ะ วันหลังจะแวะมาอีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NichapaS14
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ลงมาเที่ยวหรือทำงาน
ผมจะลงมาทานข้าวร้านนี้ก่อนเลย
อาหารที่นี้อร่อยมากขอบอกเลย
ผมมาทุกครั้งที่มีโอกาศ

ขอบคุณ Maps813832

นักท่องเที่ยวที่ดู Milano Restaurant Naiyang Beach ยังดู

หาดในยาง, สาคู
หาดในยาง, สาคู

เคยไป Milano Restaurant Naiyang Beach แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ