โรงแรมดีมากๆ เดินทางสะดวก พอมาถึง ประทับใจบรรยากาศสุดๆ สวย ธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และส่วนห้องพัก สวย หรู ดูดี ไม่แพ้ รร. ระดับ5ดาว อื่นๆด้านนอก เป็น pool villa ที่แวยเป็นจุดเด่น ยาว80ม. นั่ง และนอนเล่นได้ ด้านใน หรู มีสไตล์ น้ำดี อ่างใหญ่นอนสบาย อีกทั้ง ยังมีfree wifi และเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมหนังให้ยืม ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากๆค่ะ
ภายในห้องน้ำ เป็น out door ธรรมชาติร่มรื่น ครีมนวดผมและครีมอาบน้ำหอมมาก
และที่ประทับใจที่สุด ความเป็นกันเองของคุณแหม่มเจ้าของรร. น่ารักเป็นกันเอง จริงใจ บริการประทับใจ และ คุณจุกไกด์นำเที่ยว ที่รู้ลึกและยังพาไปเที่ยวที่ต่างๆมากมาย ด้วยบร์การที่แสนประทับใจ
ข้อเสียมีอย่างเดียว บริกรน้อย อาจล่าช้าบ้างแต่ไม่เป็นไรค่ะ
หากจะกลับมาภูเก็ตอีกครั้ง เราจะเลือกที่นี่แน่นอน
คุณผู้อ่าน ไม่ต้องเชื่อเรา แต่อยากให้ไปสัมผัสเองค่ะ แล้วคุณจะรู้