ร้านนี้เจ้าของน่ารักใส่ใจบริการ อาหารก็อร่อยค่ะ จานใหญ่ด้วย ราคาไม่แพงพอรับได้ บรรยากาศเป็นแบบ outdoor ชอบค่ะ
โดยรวมแล้วอาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่ราคาค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ เพราะบรรยากาศโรแมนติกมาก แนะนำค่ะ
ร้านอาหารแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดไนยาง โต๊ะที่เรานั่ง ใกล้ชิดกับน้ำทะเลเลย เป็นการรับประทานอาหารเย็นที่มีวิวสวยงามมาก
ที่นี่อาหารอร่อย ราคาปานกลาง เราสั่งอาหารไทย รสชาดจัดจ้านแบบไทยแท้ ส่วนสามีสั่งอาหารฝรั่ง รสชาดดีสไตล์ยุโรป
พนักงานบริการดี รออาหารไม่นานด้วย ร้านนี้ดี ขอแนะนำ