ห้องธรรมดาแต่ก็สะดวกสบาย เตียงแข็งไปหน่อย แต่ก็เป็นแบบทั่วไปในประเทศไทย ห้องน้ำสามารถทำให้สะอาดได้ดีกว่านี้ ห้องน้ำและห้องอาบน้ำของพนักงานที่ฉันใช้ในวันสุดท้ายก่อนที่จะไปสนามบินมีความสะอาดกว่า ห้องน้ำมีกลิ่นลูกเหม็น ถ้าพวกเขาแก้ไขปัญหานี้ได้ฉันถึงจะกลับมานี่อีก
ตอนที่เราถามว่ามีห้องอาบน้ำที่เราสามารถใช้ได้หลังกลับจากทัวร์ได้มั้ย เพราะเราเช็คเอ้าท์ไปแล้ว เต้าเลยขอให้เราไปใช้ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบเปิดซึ่งน้ำไหลช้ามาก พอฉันติว่าน้ำไม่แรงเค้าเลยให้เราใช้ห้องน้ำพนักงาน ซึ่งอยู่ไม่ไกล แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร
อาหารเช้าราคาแพงและแย่มาก เป็นข้าวผัด แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายนักเพราะวันต่อมาเราก็ไปฝากท้องกับอาหารเช้าที่เซเว่นอีเลฟเว่นแทน
เรากินใกล้ๆอินดิโก้เพิร์ลซึ่งฉันเึคยไปพักมาแล้ว เป็นร้านที่ยอดเยี่ยมแต่ราคาแพงมาก แต่ก็ไม่มีตัวเลือกอาหารดีๆในแถวๆนั้นแล้ว
ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีถ้าคุณออกไปเที่ยวทั้งวันทุกวันโดยเฉพาะแถวๆสิมิลัน แต่ถ้าไม่ ควรเลือกโรงแรมที่ดีกว่านี้