Hotels.com
Agoda.com
PricelineUS$22
Expedia.comUS$24
eDreams
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

รร.ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็น รร.น่ารักๆ ที่อยู่ใกล้สนามบิน ใกล้หาดในยาง เดินไปเล่นน้ำได้ไม่ไกล ห้องกว้างพอควร สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ มีน้องหมาน่ารักคอยต้อนรับแขก พนักงาน เจ้าของใจดี แนะนำเลยคับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nagarindras
ideophuket เจ้าของธุรกิจ ของ ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

Thanks for your in-depth review regarding the services and staff during your visit. Your feedback is a vital part of our business and it is through your constructive comments that we are able to improve the service we offer guests in our hotel. We appreciated very much again for taking the time to inform your valuable thoughts and we look forward to the opportunity to welcome you again at Ideo Phuket Hotel. Faithfully yours, Monchaya & Anjira

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่ราคาย่อมเยาว์ เดินนิดเดียวก็ถึงหาดในยางแล้ว จองผ่านเวปตอนแรกนึกว่าห้องจะเล็กนิดเดียว ของจริงใหญ่มาก เหมาะสำหรับพักเพื่อเตรียมขึ้นเครื่องตอนเช้าใกล้สนามบินมาก ที่ Airport Bus ผ่านหน้าปากซอยด้วย ค่าบริการ 50 บาท ใช้เวลา 15 นาทีก็ถึงสนามบิน ชอบที่นี่มาก เงียบสงบดีค่ะ ปลอดภัยแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ suphitcha_c
ideo_phuket_hotel เจ้าของธุรกิจ ของ ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากๆค่ะคุณสุพิชฌาย์ที่รีวิวให้พวกเรา ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ ผ่านมาภูเก็ตแวะทักทายบ้างนะคะ :)

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราพักอยู่ที่นี่ 3 คืน เป็นการพักที่ดีมาก ห้องพักสะอาดและใหม่ พนักงานเป็นมิตรและยินดีช่วยเหลือ สถานที่ตั้งดีมาก แม้ว่าจะไม่ได้อยู่บนหาดแต่มีทางเดินเล็กๆเชื่อมจากใกล้โรงแรมเชื่อมถึงหาดได้ อาหารเช้าที่โรงแรมค่อนข้างธรรมดา โดยรวมแล้วเราพอใจกับการตัดสินใจเข้าพักที่นี่มาก

2  ขอบคุณ SUTHIDA
ideo_phuket_hotel เจ้าของธุรกิจ ของ ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากๆนะคะที่รีวิวให้พวกเราค่ะ หากมีโอกาสมาเยือนจังหวัดภูเก็ต ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปพักระหว่างไปทำงานที่ภูเก็ต ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม รู้สึกชอบบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น มีต้นไม้ สวนหญ้าน่ารัก ห้องพักก็สะอาด สะดวกสบายในการเดินทาง เหมาะมากสำหรับคนที่หาที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต เพราะโรงแรมอยู่ใกล้มากๆค่ะ ราคาห้องพักก็ถูก คุณภาพที่ได้เกินคุ้มเลยค่ะ พี่ๆ ทั้งเจ้าของและพนักงาน น่ารักเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่อย่างดี อบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวเลย ประทับใจมากๆๆ มีมุมสวยๆน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย แน่นอนว่าต้องแวะกลับมาใช้บริการอีกเรื่อยๆเลยค่าาาา ^^ it's a happy time!!

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Dada D
ideo_phuket_hotel เจ้าของธุรกิจ ของ ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

We would like to take this time thank you for staying with us at the Ideo Phuket Hotel. We know that you have many choices when traveling in Phuket, Thailand!, we very much appreciated. We hope you enjoyed your stay, thank you for your polite, so nice and all time smile :) and that our hotel property and staff exceeded your expectations. For any future we always welcome back and don’t hesitate to contact us. Thank you for choosing ideo phuket, and we hope to see you again soon!
Sincerely,
Monchaya & Anjira

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2014

เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปพักที่ IDEO PhU-KeT HoTeL กด Like แทบไม่ทันอ่ะ
>>> อยู่ใกล้หาดในยางเลย เดินไปเล่นน้ำแป๊บเดียวเอง
>>> ร้านอาหารทะเลเยอะนะ แต่ต้องเดินไปหากินเอาเองแถวชายหาด อิอิ
>>> มี Internet Wifi พร้อม นอนอยู่ห้องเฉย ๆ ก็ยัง Finn ได้
>>> Service ดีมากกกกกค่ะ มีพี่เจ้าของโรงแรมมา Service เองเลย เป็นกันเองและใจดีมากค่ะ
>>> ห้องพักสะอาดค่ะ เงียบสงบเหมาะแก่การนอนนนนนพักผ่อนเป็นอย่างมาก เย็น ๆ ค่อยออกไปเล่นน้ำ
>>> อยู่ใกล้สนามบินมากค่ะ แป๊บเดียววถึง
>>> มีอาหารเช้าพร้อมนะคะ [ลองดูในรูปเลย ตามนั้นค่ะ]
ปล.มีโอกาสไปอีกแน่นอน ^_^ C U Soonnnnnnn

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Ka-Lon-Jing
ideo_phuket_hotel ผู้จัดการทั่วไป ของ ไอดีโอ ภูเก็ต เกสต์เฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

Sincerely,
Monchaya & Anjira