ขอบคุณการให้คำแนะนำในการจองห้องพักจากคุณลูซี่และคุณเกด ซึ่งช่วยจัดการเรื่องห้องพัก การจอง วันเวลาเดินทางกิจกรรมต่างๆในรร.ให้ข้อมูลและคำแนะนำได้อย่างครบถ้วนดีมากๆ พนักงานทุกคนให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นและจริงใจ ฉันได้ไปทานอาหารที่Big fish สามเมนูแรกที่สั่งมาทานประทัยใจทั้งรสชาติและปริมาณ สลัดในยางอร่อยถูกใจมากกุ้งลายเสือสดเนื้อนุ่มเด้ง เมนูเบอเกอร์เนื้อไซส์ใหญ่ที่เสริฟคู่กับเฟรนฟรายอลังการมาก ชีสเค้กมะม่วงรสชาติละมุนมากค่ะ และฉันได้ไปใช้บริการที่ควอนสปาโดยมีคุญเบญเป็นผู้ให้บริการน้ำหนักมือดีมากสบายตัวมาก ในส่วนของฟิตเนสฉันใช้บริการในทุกเช้า และได้เข้าคลาสโยคะกับเทรนเนอร์สอนดีและใจเย็น ช่วยหามุมสวยๆบริการถ่ายภาพให้ด้วยขอบคุณมากค่ะ ในส่วนของห้องอาหาร The Andaman kitchen ฉันชอบทานสลัดผักสดและอาหารเพื่อสุขภาพที่นี่จะมีขนมปังแบบ Free gluten ให้เลือกทานด้วย และที่ประทับใจคือคุณ Yarin น่ารักมากคอยบริการให้คำแนะนำและปั่นน้ำผลไม้สดๆให้ดื่มทุกเช้า และอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยคือomeletteราดพริกแกงกะหรี่ปู อร่อยเข้มข้นเนื้อปูเน้นๆกำลังดี แนะนำให้จองห้องพักแบบ includ breakfast จะคุ้มมากค่ะ ด้วยคุณภาพและความสดสะอาด ฉันใช้เวลา2คืน3วันอยู่ในที่พักตลอด ฉันเดินทางคนเดียวโดยที่ไม่รู้สึกเหงาเลยเพราะที่พักมีกิจกรรมให้ทำและstaffทุกคนเป็นเหมือนเพื่อนทักทายกันตลอดและช่วยถ่ายภาพมุมสวยๆในรีสอร์ทให้ฉันด้วย ในส่วนของห้องพักฉันได้รู้จักคุณ NN และในวันที่ฉันจะเดินทางกลับ คุณ NN นำช่อดอกกุหลาบสดและการ์ดขอบคุณมาให้ฉัน และแผนกฟร้อน คุณลูซี่นำกระบอกชาร้อนและกำไลสานนกกรงหัวจุกให้ฉันเป็นของที่ระลึกสำหรับการเข้าพักในเดือนเกิด ทำให้ฉันรู้สึกประทับใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก เป็นความทรงจำดีดีประสบการณ์ดีดี ทำให้การพักผ่อนที่ฉันเลือกมาพักที่นี่วิเศษขึ้นมาก และรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ขอบคุณมิตรภาพและความทรงจำดีดีที่ Phuket Marriott Naiyang มอบให้ค่ะ ️เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม