เราพักที่นี่ 1 คืน ก่อนที่จะบินกลับ KL เราเลือกที่นี่เพราะมันใกล้สนามบิน ราคา และมีรถรับส่งที่สนามบิน เราได้ลงจากรถบัสห่างจากโรงแรมประมาณ 1.5 กิโล และบอกให้เราไปผิดโรงแรมเราได้ถูกบอกให้เข้าไปในซอย ไปถึงโรงแรมอีกโรงแรมหนึ่งซึ่งชื่อคล้ายกัน Airport Resort และ Phuket Resort พอเรามาแยกแยะชื่อและที่ตั้งเราก็สามารถเดินไปที่ถนนและเจอมันได้อย่างไม่มีปัญหา มันอยู่แทบจะตรงที่เข้าสนามบินก็ว่าได้แค่ 600 เมตรจากประตู พอเรามาถึงเราก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี เขาได้พาเราไปที่ห้องซึ่งได้ถูกเปลี่ยนเพราะโรงแรมกำลังได้รับการปรับปรุงก็เลยมีเสียงดังบ้างในตอนกลางวันแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหา
ห้องพักก็ง่ายๆแต่มีทุกอย่างที่เราต้องการรวมถึงชาและกาแฟซึ่งเยี่ยมมาก มีโซฟาอยู่ในห้องทุกอย่างโอ่โถงและสะอาด ห้องน้ำเหมือนจะได้รับการปรับปรุงมาแล้ว ห้องพักตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำซึ่งสวยงามและสะอาด สวนและบริเวณพื้นที่ก็ถูกจัดไว้เป็นอย่างดี ข้างๆมีเซเว่นอีเลฟเว่นทำให้สะดวกถ้าคุณต้องการอะไร มีีร้านอาหารหลายแห่งบนถนนเส้นนี้ รถส่งไปสนามบินมาตรงเวลาตอน 6 โมงเช้า เหมือนได้ตกลงไว้ในคืนก่อน ซึ่งทำให้จับผิดไม่ได้เลย เราพักในโรงแรมสนามบินบ่อยครั้ง ดังนั้นในอนาคตเราจะมาพักที่นี่อีกแน่