“อาหารอร่อย พี่ ๆพนักงานน่ารัก”
รีวิวของ Food Market Kata Bar & Grill

Food Market Kata Bar & Grill
ได้รับการจัดอันดับ ที่97 จาก549 ร้านอาหาร ใน กะรน
ระดับราคา: US$0 - US$14
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สด บางอย่างเลือกจากตู้เป็นกิโลให้ร้านทำอาหารให้ได้เลยค่ะ บรรยากาศสไตล์ร้านอิตาลีหน่อยๆ ❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Evening-nn

รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2020

อาหารทะเลสดมาก เด้ง หวาน ชอบมากๆ
อาหารรสชาติดี ปรุงอร่อย
ร้านสะอาด ตกแต่งสวยงาม เพลงเพราะ บรรยากาศดี
พนักงานบริการดีมาก พูดเพราะ คุยเก่ง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nammon_TK
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

อาหารราคาถูก มีให้เลือกมากมายในช่วงเช้า มี อาหารไทย ข้าวแกง และขนมจีน และ อาหารตามสั่ง อร่อยๆ ถึงพริกถึงขิง รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ต้องมาลองดูเองนะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jame9000s
Igor_VC Public Relations Manager ของ Food Market Kata Bar & Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

Dear James,

Thank you for your five* review and positive comments. We hope our readers will follow your advice and actually try it for themselves. Hopefully we can greet you again soon.

Kind regards,
- Food Market Kata & Team

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ต้มยำกุ้งอร่อยมาก กุ้งมังกรเนื้อแน่นๆ เจ้าของร้านใจดี พนักงานต้อนรับดีมาก ไอซ์คอนเฟิร์มคะ ถูกและดี ต้องที่นี่เลยคะ ต้องมาลองเองแล้วจะติดใจ 😋

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PanlekhaP
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เรามากับครอบครัวมาทานข้าวที่ร้านfood marketkataเราโชคดีมากในช่วงเทศการตุษจีนนี้อาหารที่นี้อร่อยจริงๆราคาไม่แพงพนักงานเอาใจใส่ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ItthisakY

นักท่องเที่ยวที่ดู Food Market Kata Bar & Grill ยังดู

หาดกะตะ, กะรน
หาดกะตะ, กะรน

เคยไป Food Market Kata Bar & Grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ