Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
PricelineUS$37
travelup.comUS$54
Prestigia.comUS$63
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่บนเขาสวย มองเห็นวิวภูเขาพระใหญ่ ห้องกว้างมาก แต่ห้องน้ำกว้างกว่า ชอบมากมีอ่างอาบน้ำแยกกับฝักบัว สบายไม่ต้องแย่งกัน อาหารเช้าดีมากชอบมีให้เลือกเยอะดี ชอบเพราะมีทั้งอาหารไทย และ ฝรั่ง เลือกได้เลย สระน้ำ 3 สระ ว่ายไม่หมด พัก 2 วัน ฟิสเนสฟรี ถ้ามีโอกาศจะมาเยือนใหม่นะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ catslash
Nichaboon S Public Relations Manager ของ พีช บลอสซั่ม รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนลูกค้า

ขอบคุณมากสำหรับการแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ระหว่างการเข้าพักกับเราค่ะ
เรายินดีอย่างยิ่ง ที่จะได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ
พนักงานในเครือโรงแรมพีชกรุ๊ป

ไปพักที่โรงแรมนี้ช่วงวันสงกรานต์ พอดีตรงกับวันเกิดแฟนทางโรงแรมมีจัดห้อง Happy Birthday และมีเค๊กให้ฟรีด้วย ได้พักที่ ห้อง 516 ห้องนี้วิวสวยมาก มีวิวหาดกะรน ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก ให้คำแนะดี อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อยค่ะ มีสระว่ายน้ำให้เลือกหลายสระ ใกล้กับหาดกะตะ และหาดกะรน ใกล้กับที่ช๊อบปิ้ง สะดวกดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Sherpa12659150914

เรียนลูกค้า

ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักค่ะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพัก และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าอีกในเวลาอันใกล้นะคะ

ขอบคุณค่ะ
พนักงานในเครือโรงแรมพีชกรุ๊ป

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับแนะนำดีมากคะ ชอบห้องมากมาย ส่วนตัวชอบสระว่ายน้ำที่สุด !!!! โรงแรมอยู่ติดกับหาดกะตะกับหาดกะรน สะดวกสบายในการซื้อของกิน โรงแรมมีบริการรถรับ-ส่ง ขึ้นลงลอบบี้ บริการประทับใจ มีโอกาสจะกลับมาพักแน่นอนจ้าา ♥️♥️

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ jutamasm2019
Nichaboon S Public Relations Manager ของ พีช บลอสซั่ม รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Jutamas,

Thanks for a lovely review & we look forward to welcome you to our hotel again.

Best Regards,
Peach Blossom Team.

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เราได้เข้าพักห้อง Grand Deluxe เราได้ห้องพักวิวสวน แต่น่าเสียดายช่วงที่ไปพัก วิวระเบียงเรามีการก่อสร้างอยู่เลยทำให้ผิดหวังนิดหน่อย แต่บรรยากาศในห้องพักสวยงาม และห้องกว้างมาก ห้องน้ำมีขนาดใหญ่ดี พนักงานบริการดี โรงแรมอยู่บนเนินเขา ทางขึ้นโรงแรมชันมาก โรงแรมนี้ไม่ได้ติดหาด อาหารเช้าโอเค

4  ขอบคุณ PoomKS
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ไปสัมมนาประมาณ 150 คน ห้องพักกว้าง..โดยเฉพาะห้องน้ำ ทำเลอยู่ห่างจากหาด รถใหญ่ขึ้นไม่ได้ ต้องต่อรถสองแถวจากด้านล่างหาด..มีสระว่ายน้ำ. อาหารเช้าธรรมดา...มีบริการรถจากที่พักหน้า front ลงเขาตรงทางเข้าโรงแรม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ถ้ามาพักเองคงไม่เข้าพักเนื่องจากขับรถขึ้นเขาเข้าโรวแรมลำบากและทางขึ้นแคบ....... ............

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ pathama