พักที่ กะตะธานี พอตกเย็นหน่อยก็ไปเดินเล่นที่ชายหาด มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยบริเวณนั่นด้วย... อ่านเพิ่มเติม
กะจะน้อย คือหาดชิลล์ๆ คลื่นลมทะเลกำลังดี วิวสวยงาม ผู้คนไม่ค่อยเยอะ มีที่อาบแดด เริ่ดๆ... อ่านเพิ่มเติม
คุณสามารถมองเห็นอ่าวน้อยใหญ่ได้ในจุดๆเดียว เป็นวิวที่น่าประทับใจ และการเดินทางอาจไปลำบาก หากไม่มีรถส่วนตัว
หาดกะตะน้อยเป็นหาดที่น้ำทะเลใสมาก หาดทรายสะอาด คนไม่เยอะ เพราะทางเข้าจะมีแค่ทางเดียวเป็นบรรไดค่อนข้างชั่น
หาดสวย น้ำทะเลใส คนไม่พลุกพล่านเหมือนหาดป่าตอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบความวุ่นวาย สำหรับคู่รัก ตอนเย็นๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกริมหาด โรแมนติกมากๆ ค่ะ
เป็นที่ดูพระอาทิตย์ตกสุดสวยในยามเย็นเป็นหาดที่สะอาดมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปวิวสวยมากๆ แต่ทางเข้าหายาก
หาดกะตะน้อยสวยมากครับ เหมาะสำหรับไปพักผ่อน
ทั้งแบบคู่รัก หรือ ไปพักผ่อนกันทั้งครอบครัว มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ
รอบๆหาดมีที่พักเยอะพอสมควร การเดินทางมาสะดวก
เป็นหาดที่สวยงามมาก เดินทางสะดวก ของกินราคาไม่แพง สวย น้ำใส สะอาด นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ที่พักแถวๆหาดเยอะ เดินทางจากที่พักสะดวกสะสบาย