หาดสวยเป็นแนวยาวมาก น้ำทะเลใส

พักที่ กะตะธานี พอตกเย็นหน่อยก็ไปเดินเล่นที่ชายหาด มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยบริเวณนั่นด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023
Por_BB
หาดดี วิวสวย

กะจะน้อย คือหาดชิลล์ๆ คลื่นลมทะเลกำลังดี วิวสวยงาม ผู้คนไม่ค่อยเยอะ มีที่อาบแดด เริ่ดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
NorthStar32211521409
ปาย, ไทย

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เดินเล่นไปเรื่อยๆ หาดนี้เป็นอีกหาดหนึ่งที่คลื่นแรงเหมาะต่อการ surf มากร้านเช่าบอร์ด ราคาหน้าหาดก็จะเริ่ม 100-150 บ/ช.ม.
เราตกลงราคาต่อทางร้านได้ 100 บ. / ช.ม.
ได้บอร์ดแล้วไปกันเลย
คลื่นใหญ่มาก ลมก็แรงม๊ากมาก
คลื่นมาแต่ละที ตีลังกากลับหัว ปลิ้นไปหลายตลบ ทั้งคนทั้งบอร์ด

ขอบคุณ ontheday
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หาดสวยและยาวมาก แต่ตอนที่เราไปลมแรงและฝนตกตลอดไปอยู่ประมาณ1อาทิตย์เจอแดด 3วันช่วงบ่าย แต่ก็โอเคเดินเล่นชายหาด

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Anne2099
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

คุณสามารถมองเห็นอ่าวน้อยใหญ่ได้ในจุดๆเดียว เป็นวิวที่น่าประทับใจ และการเดินทางอาจไปลำบาก หากไม่มีรถส่วนตัว

ขอบคุณ Sawvaluk P
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดกะตะน้อยเป็นหาดที่น้ำทะเลใสมาก หาดทรายสะอาด คนไม่เยอะ เพราะทางเข้าจะมีแค่ทางเดียวเป็นบรรไดค่อนข้างชั่น

ขอบคุณ teerawutthai
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดสวย น้ำทะเลใส คนไม่พลุกพล่านเหมือนหาดป่าตอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบความวุ่นวาย สำหรับคู่รัก ตอนเย็นๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกริมหาด โรแมนติกมากๆ ค่ะ

1  ขอบคุณ mafiajoy