หาดสวย เดินชมวิวได้สบายๆ มีเตียงให้เช่านอนดูวิวหรือนอนอาบแดด คนไม่พลุกพล่านและไม่แออัด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดเล็กๆแต่สวยมาก บรรยากาศโดยรอบดี มีธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน... อ่านเพิ่มเติม
เราสามารถ ดูวิว สามอ่าว หาดกะตะ น้อย หาดกะตะ หาดกะรน เป็นวิวที่สวยมาก และบรรยากาศดี ไม่ไกลจากในเมือง ภูเก็ต
หาดกะตะน้อย ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรมเครือกตะธานี แต่หาดสามารถเข้าไปได้ ที่นี่น้ำใสมาก สามารถดำน้ำได้ทั้งตื้นและลึก ไม่ค่อยมีเรือพลุกพล่านเท่ากับหาดกะตะ
เดินเล่นไปเรื่อยๆ หาดนี้เป็นอีกหาดหนึ่งที่คลื่นแรงเหมาะต่อการ surf มากร้านเช่าบอร์ด ราคาหน้าหาดก็จะเริ่ม 100-150 บ/ช.ม.
เราตกลงราคาต่อทางร้านได้ 100 บ. / ช.ม.
ได้บอร์ดแล้วไปกันเลย
คลื่นใหญ่มาก ลมก็แรงม๊ากมาก
คลื่นมาแต่ละที ตีลังกากลับหัว ปลิ้นไปหลายตลบ ทั้งคนทั้งบอร์ด
หาดสวยและยาวมาก แต่ตอนที่เราไปลมแรงและฝนตกตลอดไปอยู่ประมาณ1อาทิตย์เจอแดด 3วันช่วงบ่าย แต่ก็โอเคเดินเล่นชายหาด
คุณสามารถมองเห็นอ่าวน้อยใหญ่ได้ในจุดๆเดียว เป็นวิวที่น่าประทับใจ และการเดินทางอาจไปลำบาก หากไม่มีรถส่วนตัว
หาดกะตะน้อยเป็นหาดที่น้ำทะเลใสมาก หาดทรายสะอาด คนไม่เยอะ เพราะทางเข้าจะมีแค่ทางเดียวเป็นบรรไดค่อนข้างชั่น