พักที่ กะตะธานี พอตกเย็นหน่อยก็ไปเดินเล่นที่ชายหาด มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยบริเวณนั่นด้วย... อ่านเพิ่มเติม
กะจะน้อย คือหาดชิลล์ๆ คลื่นลมทะเลกำลังดี วิวสวยงาม ผู้คนไม่ค่อยเยอะ มีที่อาบแดด เริ่ดๆ... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายขาวสวยงามเหมาะกับการพักผ่อน พร้อมกับน้ำทะเลสีสวยสดใส อยากไปอีก นึกถึงทะเลต้องมาทีนี้ ที่แห่งการพักผ่อน
หาดกะตะน้อย มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวทำมากมาย เช่น นอนอาบแดด ว่ายน้ำ ถ่ายรูป รับประทานอาหาร หรือไม่ก็นอนดูเค้าเล่นน้ำกันก็เพลินดีนะ
หาดกะตะน้อย หาดเล็กๆๆๆส่วนตัว สวยงาม ผู้ที่ชื่นชอบความสงบและความเป็นส่วยตัวต้องมาที่แห่งนี้ได้เลยครับ
เราสามารถ ดูวิว สามอ่าว หาดกะตะ น้อย หาดกะตะ หาดกะรน เป็นวิวที่สวยมาก และบรรยากาศดี ไม่ไกลจากในเมือง ภูเก็ต
หาดกะตะน้อย ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรมเครือกตะธานี แต่หาดสามารถเข้าไปได้ ที่นี่น้ำใสมาก สามารถดำน้ำได้ทั้งตื้นและลึก ไม่ค่อยมีเรือพลุกพล่านเท่ากับหาดกะตะ
เดินเล่นไปเรื่อยๆ หาดนี้เป็นอีกหาดหนึ่งที่คลื่นแรงเหมาะต่อการ surf มากร้านเช่าบอร์ด ราคาหน้าหาดก็จะเริ่ม 100-150 บ/ช.ม.
เราตกลงราคาต่อทางร้านได้ 100 บ. / ช.ม.
ได้บอร์ดแล้วไปกันเลย
คลื่นใหญ่มาก ลมก็แรงม๊ากมาก
คลื่นมาแต่ละที ตีลังกากลับหัว ปลิ้นไปหลายตลบ ทั้งคนทั้งบอร์ด