หาดสวยเป็นแนวยาวมาก น้ำทะเลใส

พักที่ กะตะธานี พอตกเย็นหน่อยก็ไปเดินเล่นที่ชายหาด มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยบริเวณนั่นด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023
Por_BB
หาดดี วิวสวย

กะจะน้อย คือหาดชิลล์ๆ คลื่นลมทะเลกำลังดี วิวสวยงาม ผู้คนไม่ค่อยเยอะ มีที่อาบแดด เริ่ดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
NorthStar32211521409
ปาย, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เราไปช่วงหน้าโลว์ซีซั่น คลื่นแรง ห้ามลงเล่นน้ำ เราเลยเดินเล่นถ่ายรูปกันแทน หาดทรายละเอียดสวยมาก น่าเสียดายที่เล่นน้ำไม่ได้

ขอบคุณ Kumpon T

หาดกะตะเป็นชายหาดที่อยู่ระหว่างหาดกะตะน้อยและหาดกะรน โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีระหว่างทั้งสามหาด หาดกะตะเป็นชายหาด ที่มีชื้อเสียงแห่งหนึ่งของภูเก็ต มีเม็ดทรายสีขาวและละเอียดสวยงาม บริเวณชายหาดมีต้นปาล์มขึ้นเป็นแนวตามชายหาด สวยงามเป็นที่นิยม พักผ่อนของชาวต่างชาติ บริเวณชายหาดมีบ้านพัก บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า แหล่งบันเทิง ไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน

ขอบคุณ aom833
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สำหรับคนที่ชอบเที่ยววันธรรมดา หาดกะตะน้อยถือว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าพักผ่อนเลยค่ะ เป็นหาดที่มีต้นไม้ร่มรื่น ทะเลสวย วิวและบรรยากาศรอบๆสวยงาม

ขอบคุณ Gjeeka
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดทรายสีขาว สะอาด น้ำทะเลสีฟ้าสวยเหมาะแก่การเล่นน้ำ อาบแดด มีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายทั้งเจ็กสกี ร่มบิน พายเรือคยัค นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นน้ำกันมาก

ขอบคุณ L614SL_
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทะเลหาดนี้สวยมาก มีคลื่นลมเหมาะกับการเล่นเซิร์ฟบอร์ด คุณจะได้เห็นนักโต้คลื่นอย่างสนุกสนาน แต่เล่นน้ำได้ หาดทรายสวยงาม นักท่องเที่ยวนิยมกันมาก ตอนเย็นบรรยากาศดี

ขอบคุณ blueboxphuket