หาดสวยเป็นแนวยาวมาก น้ำทะเลใส

พักที่ กะตะธานี พอตกเย็นหน่อยก็ไปเดินเล่นที่ชายหาด มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยบริเวณนั่นด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023
Por_BB
น้ำใส ทะเลสวย

Adventure20258981162
ปากน้ำ, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หาดนี้คลื่นเเรงมาก เหมาะแก่การเล่นเซริฟ สนุกเหมือนเดิม ผู้คนไม่ค่อยเยอะสบายๆ ชอบมากๆ มาครั้งหน้าต้องมาอีก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Adventure20258981162
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดสวย เดินชมวิวได้สบายๆ มีเตียงให้เช่านอนดูวิวหรือนอนอาบแดด คนไม่พลุกพล่านและไม่แออัด สามารถนอนอาบแดดบนเตียงหรือจะนำผ้าไปปูนอนเองก็ได้ คลื่นลูกโตเหมาะแก่การเล่นเซิร์ฟ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PangYun
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นหาดเล็กๆแต่สวยมาก บรรยากาศโดยรอบดี มีธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศยามเย็นดูพระตกดินเป็นแสงสีวานิลลาสกาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วิวย์สวย มาถ่ายรูปกับครอบ เด็กๆๆชอบมาก มีอาหาร มีผู้คนมากมายมาถ่ายรูป เพราะมันสวยที่สุด มีภูเขา ทะเล ดูดีมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ prathompongk
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018

จำไว้นะครับ ณ จุดๆนี้ มองเห็น สามหาด คือ กะตะน้อย กะตะ และ กะรน
ไม่ได้มองเห็นหาดป่าตอง กรุณาแนะนำนักท่องเที่ยวของคุณให้ข้อมูลที่ถูกต้องด้วยนะครับ แท็กซี่ ไกด์ บางคนยังมั่ว

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ herotaxiphuket