ฉันเลือกโรงแรมนี้เพราะรีวิวไม่เลวนัก แต่ก็ต้องผิดหวัง เราไปถึงดึกเกือบเที่ยงคืน ใช้ประโยชน์จากรถรับส่งสนามบินฟรีแต่น่ากลัวมาก เขาขับราว 150 กม./ชม. แล้วหลับใน โชคดีที่ตื่นขึ้นมาทัน
ห้องพักอยู่บนชั้นหนึ่ง มีเสียงคอมฯแอร์อยู่ข้างหู เสียงคนอาบน้ำก็เหมือนอาบอยู่ในห้อง ที่นอนเหม็นสาบ พอโทรไปที่รีเซ็พชันเพื่อขอย้ายห้องก็ได้รับคำตอบว่าเสียใจ ห้องเต็ม ฉันไม่ได้นอนเลย ในตอนเช้าฉันขอย้ายใหม่แต่ก็ยังเต็ม ฉันพยายามอธิบายว่าตอนที่จองนั้น ฉันขอห้องที่พักได้ 8 คืนไม่ใช่เพียงคืนเดียว อาหารเช้าแย่มาก ฉันจึงย้ายโรงแรมเพราะแก้ปัญหาให้ไม่ได้ ไม่มีการคืนค่าห้องคืนแรกแล้วยังยึดมัดจำอีกสองคืน ฉันขอรถให้ไปส่งที่โรงแรมใหม่(ขับรถ 4 นาที) ก็ถูกปฏิเสธ และต้องจ่ายให้เขาอีก 300 บาท โปรดระวัง

ดูข้อเสนอ