Khung
จังหวัดตรัง, ไทย

ห้องสะอาด ไม่ไกลกับทะเลคะ เดินไปแป๊บเดียวก็ถึงคะ เด็กที่ทำงานที่นี่ก็น่สรักคะ มากันหลายคนน้องๆเขาก็แนะให้ไปเที่ยวหลที่เลยน่ก

รีวิวของ Kata Leaf
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องสะอาดคะ ลูกบอกให้ช่วยเขารีวิวหน่อยเขาน่ารัก เลยลองรีวิวให้ ห้องสะอาด ไม่หากจากทะเลมาก อายุมากแล้วเดินไม่ทันเหนื่อยถึงแล้ว เด็กๆที่ทำงานที่นี่ก็น่ารักคะ อยากแนะนำให้มาอุดหนุนนะคะ ห้องสะอาด มีต้นไม้รอบไม่ร้อน สะบายตา
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องสะอาด น่าอยู่มากคะ ไม่ไกลทะเล สะบายมากเลยไม่ร้อนเด็กๆพนักงานก็น่ารักมากเลยแนะนำดีมสกเลยได้ไปเ...
0.3 กม. จาก Kata Leaf
1.8 กม. จาก Kata Leaf
1.1 กม. จาก Kata Leaf
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Novotel
1.4 กม. จาก Kata Leaf
4.6 กม. จาก Kata Leaf
3.4 กม. จาก Kata Leaf
4.9 กม. จาก Kata Leaf
Swimming Pool
0.1 กม. จาก Kata Leaf
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสบาย พักผ่อนเเล้วไม่รู้สึกอึดอัด ห้องค่อนข้างกว้าง ด้านในห้องทำให้รู้สึกสงบ ภายนอกโรงแรมมีต้นไม้เยอะ ทำให้รู้สึกร่มรื่น บรรยากาศดีมาก และที่พักอยู่ไม่ไกลจากชายหาด รอบๆมีทั้งร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ไม่ลำบากแก่การหาของทานหรือนั่งชิล

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mosthanaphat

เริ่มจากที่พักมีความร่มรื่นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และมีบรรยากาศเหมาะกับการนั่งชิล
จิบกาแฟในตอนเช้า เรื่องบริการพนักงานมีกริยาที่สุภาพเรียบร้อยเป็นกันเองอีกทั้งอยู่ไม่ไกลกับชายหาดสามารถไปที่หน้าชายหาดและกลับมาพักผ่อนได้อย่างรวดเร็ว

ขอบคุณ Pannawit J
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ราคาคือประหยัดมาก สำหรับครอบครัวเราถ้ามาภูเก็ตถือว่าโชคดีมาที่เจอที่นี่ พนักงานก็ดีแนะนำให้เราไปเที่ยวแบบราคาประหยัด

หลายแห่งคือถูกใจมาก หากมีโอกาศจะกลับมาอีกแน่นอนคะ และจะแนะนำให้มาเลยคะ คือดีคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะเลยคะไม่ผิดหวังคือราคาดี ห้องสะอาด พนักงานน่ารักก็เหลือเฟือแล้ว ไม่รู้จะแนะนำแบบไหนแต่คือดีคะ บอกต่อ โดยเฉพาะราคา คือดีเลยคะถูกมาก ไม่ไกลทะเล สะด
ขอบคุณ Navigate23930765067
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก มีร้านอาหารอยู่ที่เดียวกันไม่ต้องเดินไกล ใกล้ทั้งหารทั้งที่ขึ้นรถบัสสองแถวไปในเมืองราคาก็จัดว่าถูกมาก บริเวรรอบๆก็สว่างในเวลากลางคืนรู้สึกปลอดภัย ตอนแรกนึกว่าจะเสียงดังไม่เลยพอนอนเงียบหลับสบายมาก มาคุ้มมากเลยคะ

ขอบคุณ GrandTour66191973062
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดและเงียบดี พนักงานก็ดีมากแนะนำเราแบบกันเอง เพราะเราไม่เคยไปภูเก็ต เที่ยวรอบนี้ได้รู้จักที่เที่ยวเพิ่มเพราะพี่ๆเขาช่วยแนะนำ อาหารร้านอาหารที่นี่ก็ถูกอร่อยรสชาดคนไทย เช้ามาก็อากาศดีเดินไปทะเล 2-3 นาทีถึง รู้สึกได้พักผ่อนจริง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักสะอาดและเงียบดี พนักงานก็ดีมากแนะนำเราแบบกันเอง เพราะเราไม่เคยไปภูเก็ต เที่ยวรอบนี้ได้รู้จักที่เที่ยวเพิ่มเพราะพี่ๆเขาช่วยแนะนำ อาหารร้านอ
ขอบคุณ Trip68147667909