เราเช็คอินดึกมากแต่ไม่มีปัญหา เพราะมียาม 24 ชั่วโมง ที่ใจดีช่วยเรายกกระเป๋า อพาร์ตเมนท์มีไฟสว่างและโปร่งสบาย เห็นวิวสวยๆ จากบริเวณใกล้ๆ ดีกว่าที่เราคิดไว้มาก แต่อพาร์ตเมนท์ต้องการบำรุงรักษาเพิ่มอีกนิด พนักงานเต็มใจช่วยเหลืออย่างยิ่ง โดยเฉพาะ Scott ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทุกอย่างที่เรามีและช่วยแนะนำเรื่องแท็กซี่และอื่นๆ ใช่ทางขึ้นชันมากแต่บริการรถรับส่งฟรีช่วยให้การขึ้นลงสะดวกขึ้น นอกจากนี้ตุ๊กตุ๊กหรือแท็กซี่ส่วนใหญ่ยังขับขึ้นลงได้ ทางเดินอาจชันหน่อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาหนักอะไร ที่นี่เหมาะสำหรับการพักอย่างยิ่ง และเดินทางไปกะตะ/กะรนในราคา 200 บาทต่อเที่ยว หรือไปป่าตอง 400 บาทต่อเที่ยว ลูกสาวคนสุดท้องของเราชอบสระว่ายน้ำมาก แม้จะไม่มีน้ำอุ่น แต่เด็กๆ ก็ดูจะไม่สนใจ ที่นี่มีบาร์สระว่ายน้ำ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีบริการอาหารว่าง แต่ทางเดินลงเขาไปตามทางจะมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ผมขอแนะนำที่นี่ และขอขอบคุณ Scott สำหรับความช่วยเหลือทุกอย่าง และทีมรักษาความปลอดภัยและพนักงานทุกคน รวมทั้งพนักงานขับรถที่มารยาทดีด้วย ทุกคนทำหน้าที่ได้ดีมาก