ฉันจองโรงแรมนี้จากการอ่านรีวิวมาว่า เจ้าของและพนักงานที่นี่เป็นมิตรมาก ซึ่งทุกรีวิวก็เป็นความจริงจริงๆด้วย สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางของสิ่งปลูกสร้างแถวชายหาด ซึ่งมีทั้งบ้านและโรงแรมอื่นๆอยู่แถวนั้นด้วย ประสบการณ์ที่ฉันได้รับมันวิเศษมาก และฉันต้องทึ่งกับการปฏิบัติตัวกับแขกที่มาพักอย่างดีเยี่ยมของพวกเขา ฉันจองห้องเดอลุกซ์ ที่มีเตียงคู่พร้อมกับเตียงผ้าใบอีกเตียง ห้องกว้างใหญ่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็น่ารักมาก ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้กับทุกคนที่มองหาสถานที่เงียบสงบห่างไกลจากหาดป่าตอง หาดป่าตองอยู่ห่างจากโรงแรมกะตะบีชเซ้นเตอร์โฮเต็ลโดยขับรถไปประมาณ 15-20 นาที และคุณสามารถถือโอกาสเที่ยวหาดกะรนแล้วค่อยไปต่อหาดป่าตองได้ด้วย
ฉันภูมิใจนำเสนออย่างยิ่งให้คุณเช่าจักรยานด้วย ด้านนอกขอโรงแรมขวามือคุณจะเจอกับ Tips tours and Travels ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับเป็ดและเรนโบว์ เค้าเป็นคนที่สุดยอดมากๆ คุณจะรู้สึกว่าเค้าให้การต้อนรับคุณและรู้สึกสนุกที่ได้คุยกับพวกเขา ฉันคงบอกได้ว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆสำหรับฉันและแฟน เราได้เที่ยวไปในหลายๆที่ด้วยงบประมาณที่จำกัดเพราะมีจักรยานที่สามารถไปได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องมานั่งจำกัดเวลาไปที่นั่นที่นี่เหมือนตอนที่ไปกับกรุ๊ปทัวร์
ฉันอยากชวนทุกคนให้ไปพักผ่อนกันในเกาะอันน่าหลงใหลนี้ อย่าลืมแวะไปที่จุดชมวิวของหาดกะตะด้วย เพราะคุณจะได้เห็นวิวของเกาะและพระอาทิตย์ตกที่วิเศษมากๆ ขอให้สนุกและดื่มด่ำไปกับธรรมชาตินะคะ