วันหยุดครั้งนี้เหมือนหายนะเลยในทุกๆเรื่อง เริ่มตั้งแต่ตอนที่เรามาถึงใช้เวลาเกือบชั่วโมงในการแก้ปัญหาเรื่องห้องของเรา เรามีลูกสามคมและไม่มีห้องที่เชื่อต่อถึงกันในห้อง เค้าเอาห้องที่ห่างกันสามห้องให้เรากับลูก และอีกทางเลือกก็คือลูกๆของเราอยู่อีกตึกหนึ่งและมีเตียงเดี่ยวสองเตียงสำหรับผู้ใหญ่และสามีฉันก็สูงถึง 165 ซม. ดังนั้นเตียงคงยาวได้แค่ตาตุ่มเค้า ในวันที่สองเหมือนจะแตกอย่างไม่เกิดขึ้นมาก่อนเกิดขึ้นกับครอบครัวของเราทั้งห้าคนเราพบว่ามีคนอาละวาดในโรงแรม โดยที่ปัญหาเดียวกับอาทิตย์ที่ผ่านมากและก็มีต่อเนื่องจนพวกเราเช็คเอ้าท์ เรามีผ้าที่สกปรกวางอยู่บนเตียงของเราและผ้าเช็ดตัวก็มีคราบสกปรก คนทำความสะอาดไม่ได้ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและเมื่อเราถามก็ไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไร ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ทระดับห้าดาวอย่างแน่นอน มันอันตรายและยากที่จะไปรอบๆ อาหารอยู่ในคุณภาพที่แย่ อย่างไรก็ตามภัตตาคารอิตาเลี่ยนดี เราเดินทางกับครอบครัวอื่นที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินอาหารด้วย