ฉันและสามีพักที่นี่สองอาทิตย์รวมอาหารเช้า ในเดือนกันยายน 2012 เป็นครั้งแรกที่เรามาเมืองไทย ตอนที่เราจองเราตัดสินใจจะจ่ายแพงขึ้นเพื่อให้ได้ห้องพรีเมียมดีลักซ์ที่เห็นวิวทะเลและเราก็ไม่ผิดหวัง ห้องตกแต่งอย่างทันสมัย สวยและกว้าง พร้อมกับมีห้องน้ำที่ใหญ่และหรูหรามาก มีระเบียงที่ใหญ๋มากพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องพักมีทุกอย่างที่คุณต้องการ (เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ชุดคลุม และอื่นๆ) และวิวก็สวยมากๆ พนักงานเป็นมิตรเสมอและทักทายคุณทุกครั้งที่เดินผ่าน เหมือนไม่เป็นการทำมากเกินไปสำหรับพวกเค้าเลย ห้องเราได้รับการทำความสะอาดทุกวัน บางครั้งก็สองครั้งต่อวัน และส่วนอื่นๆของโรงแรมก็สะอาดมากๆ ด้วย อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์และมีทุกอย่างที่คุณจะคิดได้ มีแบบอาหารตะวันตกด้วยและมีอาหารที่ปรุงเสร็จแล้วด้วย ฉันชอบอาหารเช้าแบบตะวันตกเค้กและขนมปังอร่อยมาก อบใหม่ทุกวันโดยเชฟของทางโรงแรมเอง บริการอาหารที่ห้องพักก็ดีมากๆด้วยมีให้เลือกเยอะ เราสั่งอาหารจากบาร์ริมสระน้ำวันหนึ่งก็อร่อยมาก เราชอบบริเวณสระน้ำของโรงแรมมากเป็นสระสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นเพราะว่าอยู่บนที่สูงและเห็นชายหาดที่สวยงาม มีสระหลัก ที่มีแม่น้ำและน้ำตก มีสระเด็กและสระจากูซี่สองสระ ทุกที่สะอาดและมีการดูแลอย่างดี และมีสไลด์เล่นน้ำและที่กระโดดน้ำสนุกสำหรับเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ชอบด้วย โรงแรมอยู่ติดชายหาด ที่นี่เป็นหาดสาธารณะแต่รีสอร์ทอยู่ด้านท้ายของหาดดั้งนั้นมันสวยและสงบมาก คุณจะไม่รู้เลยว่าเป็นชายหาดสาธารณะ ชายหาดก็สวยมากเท่าที่ฉันเคยไปมาเลย ทรายสีทองนุ่มและสะอาดมากและวิวก็สวยมากๆด้วย ฉันแนะนำให้เดินตอนพระอาทิตย์ตกดิน มีสิ่งเดียวที่น่าเสียดายเพราะว่าน้ำทะช่วงที่เราไปพักคลื่นสูงมาก ไม่ปลอดภัยถ้าลงไปว่ายน้ำ แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่เราไปพัก แต่เราก็ยังคงสนุกกับการเล่นน้ำโต้คลื่นเช่นกัน มีบาร์และร้านอาหารมากมายที่สามารถเดินไปจากโรงแรมได้ ฉันแนะนำเป็นพิเศษก็ร้านอาหารเป็นแถวเล็กๆ (ซึ่งเหมือนกับว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน) เป็นร้านอาหารร้านแรกที่คุณจะเจอถ้าคุณเดินมาจากชายหาด ดูเหมือนจะไม่ค่อยอร่อยแต่เชื่อฉันว่าอาหารและการบริการดีมากๆ โดยรวมแล้วโรงแรมนี้เหมาะกับครอบครัวในหน้าไฮและเหมาะกับคุู่รักในหน้าโล เพราะเงียบสงบมาก ไปนอกฤดูท่องเที่ยวเหมือนเราที่นี่โรงแรมใหญ่และบางทีก็อาจจะยุ่ง เราชอบที่นี่มากและจะกลับไปอีกครั้ง