สิ่งที่แย่ที่สุดคือ โรงแรมนี้มีรถรับส่งเพียงแค่สองรอบต่อวัน และเต็มตลอดเวลา และคุณต้องจองล่วงหน้า 72 ชั่วโมง คุณจะรู้สึกเหมือนโดนโกงเพราะโรงแรมมีให้บริการแท็กซี่ซึ่งมีราคาแพงกว่าแท็กซี่ทั่วไป
การต้อนรับและการจัดการแย่มาก ลูกค้าไม่ได้รับความเคารพ และถูกปฏิเสธความต้องการ พนักงานโกหกและปฏิเสธที่จะให้รถกอล์ฟเพื่อที่จะส่งผมและภรรยาจากห้องไปที่แผนกต้อนรับในวันที่ฝนตก ขณะที่ลิฟต์โดยสารก็ใช้การไม่ได้ (โดยการบอกว่า แบตเตอร์รี่รถหมด) ในขณะที่ ผมเห็นผู้จัดการชาวยุโรปกำลังขับรถกอล์ฟอยู่คันหนึ่ง แต่ ในอีกด้านหนึ่งของโรงแรม การบริการด้านความปลอดภัยถือว่ามีมารยาทและให้ความเคารพลูกค้า คุณภาพการบริการโดยรวมไม่ถึงมาตรฐานของโรงแรมห้าดาว