DiversinAus
Brisbane

รีสอร์ทสวยงาม ผู้คนก็น่ารัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ต.ค. 2012
เราเพิ่งกลับจากการไปพักที่ Centara Grand Beach Resort เป็นเวลา 10 วัน เราเดินทางด้วยกัน 5 ครอบครัว ทุกบ้านมีผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ทันทีที่เราไปถึง พนักงานจะเข้ามาช่วยเหลือดูแลพวกเราทุกอย่างที่จะทำได้ พวกเราพักห้องแบบ Deluxe pool suites ซึ่งเป็นห้องเตียงคู่ ห้องน้ำกว้างใหญ่ซึ่งมีทั้งส่วนอาบน้ำแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง และมีระเบียงที่มีสระน้ำเล็กๆ สำหรับแช่ตัว เราโชคดีที่ได้ห้องสุดท้าย จึงมีระเบียงด้านข้างเพิ่มขึ้นมาด้วยซึ่งวิเศษมาก เครื่องเล่นในสระว่ายน้ำวิเศษสุด และลูกๆ ของพวกเราคงไม่มีวันจะลืมประสบการณ์ครั้งนี้ เพราะในสระมีทั้งไม้ลื่น ก้อนหินสำหรับกระโดด และล่องแก่ง และมีการ์ดคอยดูแลอย่างดี เจ้าหน้าที่รอบๆสระก็ทำงานได้ดีมาก ทั้งศักดิ์และคนอื่นๆ (ฉันจำชื่อได้ไม่หมด) ต้องขอบคุณพวกเขามากที่ทำให้เรารู้สึกดี ในช่วงครึ่งหลังที่เราเข้าพักที่นี่มีแขกเต็ม 100% แต่เรากลับไม่รู้สึกว่าผู้คนพลุกพล่านแม้แต่มุมเด็กเล่นก็ตาม อาหารเช้าวิเศษมากจนหาที่ติไม่ได้เลย อาหารเยอะเยอะและดูดีอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แม่ครัวที่กำลังปรุงไข่ก็น่ารักมากและยินดีที่จะเสิร์ฟจานที่โดนใจเราที่สุด สปาก็เยี่ยมมากจนคุณต้องลองซักครั้งเลยหละ สำหรับพวกเรา เราคิดว่ารีสอร์ทตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ตั้งที่ดี อยู่ห่างจากความวุ่นวายในเขตเมืองกะรน รีสอร์ทสวยงามและชวนให้ผ่อนคลาย ชายหาดก็สวยและเงียบมาก เดินเท้าจากชายหาดเข้าไปในเมืองกะรนเพียง 5-10 นาทีหรืออาจไปแท็กซี่( ราคา200บาทไม่ว่าจะเป็นแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊ก ) เราสามารถเรียกใช้บริการแท็กซ๊่จากตรงโรงแรมแค่ 30 วินาทีเท่านั้น สมาชิกอย่างน้อยหนึ่งคนในแต่ละครอบครัวทจะมีอาการอาหารเป็นพิษจากแมลง แพทย์เตือนว่ามักจะพบอาการอาหารเป็นพิษรอบๆเขตเมืองกะรน ช่างโชคร้ายที่ประเทศไทยยากที่จะกำจัดสาเหตุออกไปได้ เราแน่ใจว่าครอบครัวอื่นๆที่พักโรงแรมอื่นอาจจจะป่วยด้วยอาการนี้แต่เราก็มั่นใจว่าจะไม่เกิดขึ้นที่โรงแรมนี้แน่ ฉันคิดว่าไม่ว่าคุณจะพักอยู่ที่ไหนเมื่อเชื้อโรคทางเดินอาหารระบาด มันก็ยากมากที่จะหยุดการแพร่กระจายของมัน โดยรวมๆแล้ว เราก็ได้มีวันหยุดอันยอดเยี่ยม และเราขอแนะนำโรงแรมนี้กับคนอื่น และเรายินดีที่จะกลับไปอีก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
GMCPBR General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 3 ต.ค. 2012
Thank you for staying with us and for the great review highlighting the quality of our staff and food in particular
Please let me know the time you would want o come back as I would make effort to meet personally.

Warm regards,

Denis
3.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • MGallery
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
3.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
4.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • travelup.com
4.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
Swimming Pool
4.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • travelup.com
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Algotels
5.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Algotels
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
  • travelup.com
5.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ห้องใหญ่ วิวดี ไม่พลุ่กพล่าน สระว่ายน้ำใหญ่ มีสวนน้ำสไลด์เดอร์ให้เล่นกิจกรรมให้ทำเยอะแยะ ไม่มีเบื่อเลย ชอบ ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตจะนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกๆเลย :)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ sabayjai
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2011

สิ่งที่แย่ที่สุดคือ โรงแรมนี้มีรถรับส่งเพียงแค่สองรอบต่อวัน และเต็มตลอดเวลา และคุณต้องจองล่วงหน้า 72 ชั่วโมง คุณจะรู้สึกเหมือนโดนโกงเพราะโรงแรมมีให้บริการแท็กซี่ซึ่งมีราคาแพงกว่าแท็กซี่ทั่วไป
การต้อนรับและการจัดการแย่มาก ลูกค้าไม่ได้รับความเคารพ และถูกปฏิเสธความต้องการ พนักงานโกหกและปฏิเสธที่จะให้รถกอล์ฟเพื่อที่จะส่งผมและภรรยาจากห้องไปที่แผนกต้อนรับในวันที่ฝนตก ขณะที่ลิฟต์โดยสารก็ใช้การไม่ได้ (โดยการบอกว่า แบตเตอร์รี่รถหมด) ในขณะที่ ผมเห็นผู้จัดการชาวยุโรปกำลังขับรถกอล์ฟอยู่คันหนึ่ง แต่ ในอีกด้านหนึ่งของโรงแรม การบริการด้านความปลอดภัยถือว่ามีมารยาทและให้ความเคารพลูกค้า คุณภาพการบริการโดยรวมไม่ถึงมาตรฐานของโรงแรมห้าดาว

1  ขอบคุณ omar z
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

Centara Grand Beach Resort เป็นรีสอร์ทใหม่ห้าดาวซึ่งตั้งอยู่บนหาดทราย ทุกๆห้องในโรงแรมสามารถมองเห็นหาดทรายได้

อาหารเช้าดีมาก อาหารมีความหลากหลาย พวกเราจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเข้าไปยังห้องโถงพิเศษ ซึ่งดี แต่ไม่ค่อยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเท่าไหร่นัก เพราะ อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารท้องถิ่นมีราคาไม่แพง พวกเราสามารถเดินระยะทั้งสั้นๆเพื่อเข้าตัวเมืองได้ แต่แท็กซี่มีราคาถูกมาก ในเมือง มีสถานที่ดีๆมากมายสำหรับการนวดและการช็อปปิ้ง

ถ้าคุณอยากมีเสื้อผ้าที่ออกแบบเอง ให้ไปที่ UOMO Fashion ที่หาด Patong เลือกอะไรก็ได้ที่อยากให้มีในเสื้อผ้า และ ต้องจำไว้ว่าต้องต่อราคา เพราะราคาเพิ่มขึ้นมาแต่แรก ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้และแนะนำให้มาเที่ยวภูเก็ต โดยใช้ Qata Airways บินตรงมายังภูเก็ต

ขอบคุณ Jerry S
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

ในช่วงวันหยุด พวกเราจะไปเที่ยวกับเด็กๆ หลายครั้งในปีๆหนึ่ง โดยเฉพาะไปเที่ยวตามชายทะเล หลังจากเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นในเดือนเมษายน กรุเงทพฯเดือนมิถุนายน พวกเราได้มาที่ 2 Centara ได้แก่ Centara Mirage Pattaya และ Centara World ในกรุงเทพฯ ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา พวกเราคาดหวังที่จะได้การบริการแบบเดียวกันกับที่ได้จากโรงแรมอื่นๆในเครือเดียวกัน แต่โรงแรมนี้เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมาก
พวกเราลงทะเบียนเข้าพักเวลาสามทุ่ม พวกเราทั้งเหน็ดเหนื่อยและเด็กๆก็หิวมากๆ แต่พนักงานก็ใช้เวลากว่าชั่วโมงในการอธิบายเรื่องการเพิ่มเงินเพื่อยกระดับห้อง หรือเรื่องอัตราพิเศษ และยังโทรศัพท์เรียก ผู้จัดการเพื่อได้อัตราที่ดีกว่า
โดยรวมแล้ว พนักงานที่นี่ไม่ค่อยเป็นมิตร อาหารเช้าสองที่ของผู้ใหญ่ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นอาหารเช้าสำหรับเด็กได้ ดังนั้น พวกเด็กๆเลยต้องจ่ายเงิน ถึงแม้ว่า พวกเด็กๆจะไม่ได้เข้าไปในภัตตาคารก็ตาม
พนักงานไม่ได้ทำความสะอาดห้องพักให้เรียบร้อย พวกเขาไม่ได้ทำความสะอาดอย่างละเอียด พนักงานทำความสะอาดเพียงแค่บางบริเวณเท่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ตามซอกตามมุมต่างเหนียวและเต็มไปด้วยฝุ่น
พวกเราพักที่นี่เป็นเวลา 7 คืนในห้องสองห้องที่โรงแรมคิดราคาเพิ่ม เพราะพวกเราคิดว่า พวกเราจะลงทะเบียนออกสาย แต่ก็เป็นที่น่าประหลาดใจสำหรับพวกเรา ถึงแม้ว่าจะลงทะเบียนออกสาย มีราคาเพิ่มขึ้นมาเพียงครึ่งหนึ่งของราคาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม พวกเราออกจากที่นี่เวลาบ่ายโมงและสามารถรับเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มไปในตอนแรกได้
สระว่ายน้ำดีมาก แต่ทิวทัศน์จากสระว่ายน้ำไม่ได้เป็นหาดทราย วิวถูกบดบันด้วยร้านค้าน่าเกลียดๆซึ่งตั้งอยู่หน้าหาดและไม่ได้เป็นของโรงแรม ทางเดินไปยังสระหรือหาดทรายค่อนข้างไกลจากห้องบางห้อง
เย็นวันหนึ่ง พวกเราทานพิซซ่าบนหาดทราย ยามมองพวกเราด้วยความสงสัยตลอดเวลา
ตัวโรงแรมนั้นดี ห้องพักระดับพรีเมี่ยมมีระเบียงขนาดใหญ่และมีโซฟาที่ดี แต่การบริการที่นี่ไม่ได้เป็นมาตรฐานของโรงแรมห้าดาวทั่วไป

2  ขอบคุณ mchendra

พวกเรามีความสุขกับการพักผ่อนที่นี่ พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างดี สระน้ำหลายๆสระกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทำให้ครอบครัวของเรามีกิจกรรมทำตลอดวัน โรงแรมไม่ได้อยู่ใกล้ร้านอาหารพื้นเมืองหรือสถานที่ช็อปปิ้ง ดังนั้นคุณต้องนั่งรถแท็กซี่ ถ้าไม่อยากจะทานอาหารโรงแรม
เมนูอาหารเช้าถูกเลือกมาเป็นอย่างดี แต่ผลไม้เต็มไปด้วยแมลงวันและไม่ค่อยสะอาด นอกจากนี้ไอศกรีมก็ละลาย โดยสรุป การพักที่นี่สะดวกสบาย และโรงแรมสามารถปรับปรุงเพิ่มได้เพื่อที่จะได้เก็บค่าบริการที่เงินจำนวนเท่านี้

ขอบคุณ Durianwen
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ