Expedia.com
Lol.travel
travelup.comUS$265
eDreams
Official SiteUS$239
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เนื่องจากมีเวลาน้อยจึงได้มาพักแค่ 1 คืนเท่านั้นค่ะ แต่ก็ถือว่าประทับใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวโรงแรมที่ออกแบบในสไตล์ชิโนโปรตุกีส ตัวตึกเป็นสีชมพูทั้งหมดหวานมากๆเลย ห้องพักก็สบายมากแต่เสียดายห้องพักอยู่แค่ชั้น2วิวที่เห็นเลยเป็นยอดต้นไม้ซักส่วนใหญ่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ majiru14
CPBR-QualityManager Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

สวัสดีค่ะคุณmajiru14

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และแบ่งปันความประทับใจในช่วงที่คุณได้พักกับ Centara Grand Beach Resort Phuket ดิฉันและพนักงานทุกคนที่ี่นี่หวังไว้อย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ

โสภิตา

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2014

พนักงานต้อนรับ พูดจาดี สุภาพ ห้องพักสวยมาก เห็นวิวทะเลสวย เห็นพระอาทิตย์ตก ระเบียงกว้างขวาง ห้องพักสะอาดพอใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก ค่อนข้างดี เราได้ขอความช่วยเหลือ ให้ทางหน้าฟร้อนช่วยโทรมาปลุกเมื่อ 6.30 ก็ตรงต่อเวลามากๆๆ เราไม่ได้รับโทรศัพท์ พวกเขามาปลุกถึงหน้าห้องเลย ดีมากๆๆ ห้องอาหารบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า โดยเฉาะช่วงมื้อค่ำคืนวันศุกร์ ทานบาร์บีคิวซีฟู้ด ที่ เดอะเคลิฟ อาหารอร่อย สด เย็นวันถัดมาได้ไปทาน ซีฟู้ดที่ห้องอาหาร หน้าหาด บรรยากาศดีมีโชว์ขวงไฟ สวยและสนุกมาก พนักงานทุกเอาท์เร็ทให้บริการดี ฉันประทับใจตอนที่เราเดินผ่านพนักงาน ทำความสะอาด รปภ และแผนกอื่นๆ พวกเขากล่าวทักทาย สวัสดีเสมอ จนถึงเช้าวันที่เราเช็คเอาท์

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Vissanu F
CPBR-QualityManager Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2014

สวัสดีค่ะคุณ Vissanu F

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆที่แบ่งปัน พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณพอใจในการบริการของเรา
หวังว่าเราจะได้ต้อนรับและบริการคุณและครอบครัวของคุณอีกครั้ง พวกเรายินดีเสมอที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างของความทรงจำดีๆให้กับคุณ

โสภิตา

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2013

เคยพักที่นี่มา 2 ครั้งแล้วเป็นการจองจ่ายเงินปรกติ แต่การเข้าพักครั้งหลังสุดนี้ได้มาจากการแลกที่พักผ่าน Mileage ตีมูลค่าออกมาเป็นค่าห้องที่ต่ำกว่าที่โรงแรมขายมากๆ ไม่แน่ใจว่าเพราะเหตุนี้หรือไม่ที่ทำให้การเข้าพักครั้งนี้ถูก assign ให้ได้อยู่ในทำเลที่ไม่ดีที่สุดในบรรดาตึกต่างๆ เป็นตึกที่อยู่ในสุด ค่อนข้างหลบมุม และไม่สามารถเห็นวิวทะเลเพราะอยู่แค่ชั้น2 รอบห้องมีแต่ต้นไม้ ก็ร่มรื่นดีแต่ผิดวัตถุประสงค์ไปหน่อยเพราะที่ต้องการพักที่นี่เนื่องจากต้องการวิว Ocean facing ตามที่เคยพักและประทับใจมาแล้ว แต่คราวนี้ไม่ใช่เลย ขอเปลี่ยนห้องไม่ได้เจ้าหน้าที่บอกว่าเต็มหมดแล้ว โชคดีที่ตัดสินใจขอเพิ่มเงินเพื่ออัพเกรดห้องเป็น Premium ไว้ตั้งแต่จอง จึงทำให้ได้ห้องที่มีระเบียงนั่งเล่นของครอบครัวมาแทน ถ้าคุณจองห้องจ่ายเงินมาปรกติอาจไม่ต้องกังวลกับตรงนี้

นอกนั้นถือว่าดีตามมาตรฐาน Centara Grand สระว่ายน้ำกว้าง สนุก เด็กๆชอบ มีหาดส่วนตัวที่สวย สถาปัตยกรรมสวยงามการบริการกลางๆ วันที่เข้าพักวันแรกแอร์ไม่เย็น ช่างมาซ่อมตอนกลางคืนทำห้องน้ำสกปรก(เอาตะแกรงมาฉีดล้างในห้องสุขา ดำๆกระเด็นเต็มห้อง) ดึกมากแล้วจึงไม่อยากเรียกเมด ต้องมานั่งเช็ดถูกันเอง แต่ก็อภัยให้เพราะซ่อมแล้วเย็นดีไม่ต้องอารมณ์เสียมากไปกว่านั้น

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ PeterPlum
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2013

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต วิวสวยมาก แม่บ้านนิสัยดีมาก แต่เด็กยกกระเป๋าบางคนส่วนน้อย คล้ายดูถูกคนไทย
อาหารอหร่อย แต่ถ้าเจอกร๊บทัวร์จีน ต้องเร็วกว่า ไม่อย่างนั้นรอนาน อาหารชุดใหม่มาเติม
ทางขึ้น ลง ชันมาก มาก ต้องรอสัญญานจากพนักงานโบกรถให้ดี
สวนน้ำไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังพอดี เล่นได้ทั้งวัน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ 982707Songsak
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้เปิดได้ปีกว่า ไปพักมาประมาณหกครั้งเพราะเด็กๆชอบสระว่ายน้ำ สำหรับการบริการของโรงแรมต้องทำใจไว้ก่อนไม่ต้องตั้งความหวังไว้สูง ทางเข้าออกของโรงแรมน่ากลัวมาก เป้นทางชันบนเนินเขาและโค้งด้วย รถจะออกได้ครั้งละหนึ่งคัน ไม่สมกับเป็นทางเข้าโรงแรมห้าดาว เราจะต้องขับขึ้นเนินในขณะเดียวกันต้องเลี้ยวหักศอกเข้าโรงแรมแล้วลงเนินลงไป ทางแคบมาก ต้องระวังว่าจะมีรถด้านในโรงแรมจะขึ้นมาหรือปล่าว
ขั้นตอนในการต้อนรับจะมีผ้าเย็นและน้ำสัปรดผสมสะระแหน่ ตั้งแต่เริ่มเปิดจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่เปลี่ยน การเช็คอินช้ามาก พนักงานต้อนรับไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าที่ควร
ฝ่ายจองห้องที่นี่ดีมาก แต่ถ้าฝ่ายจองห้องจากทางกรุงเทพแย่กว่า ดังนั้นแนะให้จองตรงกับทางโรงแรม ที่นี่ขาดแคลนพนักงานยกกระเป๋า หรือมีก็ไม่สนใจปล่อยให้เดินมาถึงใกล้ๆแล้วค่อยไปยก และด้วยความที่ห้องพักในแต่ละส่วนค่อนข้างไกล ทำให้ต้องรอนานมากในการเข้าห้องพัก ควรมีรถให้มากกว่านี้ และบางครั้งก็ต้องเดินไกลมากในการเข้าพักเพราะเขาพาเดินโดยเราต้องหิ้วกระเป๋าเอง เพราะพนักงานที่พาไปห้องตัวเล็กมาก
ห้องพักในส่วนของ aqua จะใกล้สระว่ายน้ำ ไกลจากฟร้อนและห้องอาหาร โรงแรมออกแบบให้เดินไปทางเดียวไม่สามารถลัดไปในแต่ละจุดได้ทำให้ต้องเดินอ้อมทั้งๆที่เห็นอยู่น่าเบื่อมาก ห้องพักกว้างขวางดี ถ้าห้องดีลักษ์ธรรมดารจะสามารถพักได้ผู้ใหญ่สอง เด็กสอง เพราะเตียงจะใหญ่ เตีบงนอนนุ่มมาก
แต่ถ้าเป็นห้องพรีเมี่ยมจะเป็นเตียงเดี่ยวพักได้สองคน มีระเบียงกว้างมากและมีโซฟาใหญ่ และโต๊ะนั่งเล่น นอกเหนือจากก้าวอี้นอนอาบแดดริมระเบียง
ส่วนห้องลักซัวรีพูล สวีท จะมีสระว่ายน้ำใหญ่มาก สระยาวประมาณความกว้างของสองห้องรวมกัน และอยู่ห้องมุมตึก ทำให้ได้ระเบียงเหมือนห้องพรีเมียม แต่เตียงสามารถมีเตียงแบบสองเตียงที่สามารถพักได้ผู้ใหญ่สองและเด็กสองได้
ถ้าเป็นห้องพูลสวีทธรรมดาจะแคบมากๆ ไม่สนับสนุนพัหห้องธรรมดาแล้วใช้สระโรงแรมคุ้มกว่า
สระว่ายน้ำมีหลายสระที่ชอบคือ เลซี่จะยาวและมีถ้ำรวมทั้งน้ำตก น้ำจะอุ่นที่สุดและที่ชอบมากๆคือสไลด์เดอร์สนุกมาก มีที่กระโดดน้ำลึกประมาณสี่เมตรให้ด้วย
สระจากุชชี่ ดีมาก แต่ครั้งล่าสุดที่ไปเสียและพนักงานไม่ได้ทำความสะอาดทำให้มีใบไม้เน่าเต็มเพราะไปหลังฝนตกหนักหนึ่งวัน สระที่นี่เป็นสระน้ำเกลือ และสระใหญ่ที่สามารถเล่นวอลเลย์บอลได้ รวมทั้งสระเด็กที่สามารถปล่อยไห้เด็กเล่นได้เพราะแค่เข่าเองปลอดภัย
สระผู้ใหญ่ จะแยกออกมาต่างหากใกล้กับตึกรีเชฟชั่น เป้นสระน้ำลึก ไม่อนุญาติให้เด็กเล่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบ
อาหารเช้ามีให้เลือกมาก พนักงานดูแลดี มีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง แขก และจะมีป้านบอกไว้ว่าเป็นอาหารอะไรเพื่อให้ผู้ทานได้ทราบ รวมทั้งมังสวิรัส
อาหารค่ำจะชอบทานที่ห้องอาหารไทนจะมีบุฟเฟ่เปลี่ยนรูปแบบไปทุกวันครบทั้งสัปดาห์ แลเวเวียนกลับมาใหม่ พนักงานบริการดี รดชาดฝรั่งจ๋าตั้องทำใจถ้าเป็นอาหารไทย
บรรยากศโดยทั่วไปสวยมาก สามารถเดินลงหาดได้เลย ในช่วงหน้าไฮซีชั่นจะมีร้านอาหารเล็กราคาถูกกว่าในโรงแรม เดินชายหาดแล้วถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกสวยมากขอบอก

10  ขอบคุณ vpstar