ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿3,823/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,454) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿3,823) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมติดหาดสวยบรรยากาศดีอาหารอร่อย สระว่ายน้ำดีมากเด็กๆชอบ เตียงกว้างนอนสบายส่วนตัวชอบการบริการของพนักงานที่นี่ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรโดยเฉพาะตอนcheck in น้องหมิว กับน้องแนน ช่วยเหลือให้ข้อมูลบริการดีมากค่ะ
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพักทั้งทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการ และขอขอบคุณที่ได้ชื่นชมในตัวพนักงาน ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
รร ไม่ส่มารถจัดหาห้องให้ได้ตามที่ลูกค้าจ่ายเงินไป และยังไม่รับผิดชอบ และรร สกปรก ห้องไม่สะอาด การบริการแม่บ้านไม่ทำความสะอาดทุกวัน อุปกรณ์ในห้องต้องร้องข ตลอดไม่จัดเตรียมตามปกติ ผ้าปูที่นอนใช้จองเกิมตลอดการเข้าพัก 4 คืน 5 วัน (ไม่ใช่คุณสมบัติของ รร 5 ดาว)
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการบริการไม่ได้เป็นไปอย่างที่ท่านคาดหวัง เราเชื่อมั่นว่าทางทีมงานได้แก้ไขปัญหาก่อนที่ท่านได้เดินทางกลับ หารว่าท่านต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อกระผมได้ ridwanhe@chr.co.th ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
ไปมาล่าสุดบรรยากาศดีมากๆ วิวสวย เหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนกับครอบครัวจริงค่ะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ต้องขอบคุณน้องพนักงานชื่อ Top บริการลูกค้าดีมากๆเลยค่ะ รู้สึกประทับใจกับการพักผ่อนครั้งนี้สุดๆค่ะ
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าการพักผ่อนครั้งนี้เป็นไปอย่างมีความสุข และได้ฝากชื่นชมคุณท๊อปในการบริหารของเขาด้วย ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
ห้องพักโดยรวมดีสะอาด แต่ห้องน้ำปรับอุณหภูมิไม่ได้ ตึก7 ในลิฟท์ตกแต่งด้วยไม้มีกลิ่นอับชื้นมากกก เข้าลิฟต์ต้องเอาเสื้อปิดจมูกเพิ่มอีกชั้น บริเวณโดยรอบดี ติดชายทะเล เดินชิลถ่ายรูปได้ แต่คลื่นสูงปักธงแดงไว้ พนักงาน ยิ้มแย้มทุกคน เสียเรื่องห้องน้ำในที่พักอย่างเดียว
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก และมีความคิดเห็นเรื่องกลิ่นในลิฟ ในช่วงมรสุมจะมีคลื่นลมแรงเลยต้องปักธงแดงไว้ ไม่ให้แขกไปเล่นน้ำ ทางโรงแรมหวังว่าการพักผ่อนครั้งนี้เป็นไปอย่างมีความสุข ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
โรงแรมมาตรฐานดีเสมอต้นเสมอปลาย การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยไม่ผิดหวัง ชายทะเลสวยสะอาดและมีบริเวณกว้าง มีกิจกรรมหลากหลายทั้งบนฝั่งและกิจกรรมทางน้ำ ภูเก็ตสวยงามสมเป็นเป้าหมายการเดินทางและการพักผ่อนระดับโลก ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมดีงาม โดยเฉพาะน้ำทะเลใสสะอาด น่าเล่น เห็นธรรมชาติใต้น้ำ คุณภาพดีเลิศเทียบเท่าเมืองชายทะเลชั้นนำของโลก ไม่ต้องไปที่อื่นเลย เที่ยวเมืองไทยสุขใจทุกวัน 'Amazing Thailand , Amazing New Chapters'
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม