ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,048/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,826) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,048) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿2,093/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,743) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿2,093) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ทริปวันเกิดครั้งนี้ คือดีมาก ได้ท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะ จนล้า เข้ามาพักที่โรงแรมหลับสบาย หายเหนื่อย พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด แสงสว่างส่องถึง มีกิจกรรมให้เล่นหลากหลาย เพียงแค่ว่าไม่ได้ลงเล่น แค่นอน ก็หลับสบายมากแล้ว อาหารเช้าอร่อยมาก
เรียน คุณ WongWannasiri1992,ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมในการเข้าพัก ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับ และให้บริการ คุณWongWannasiri1992 และครอบครัวอีกครั้ง สำหรับการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตในครั้งต่อไปด้วยความเคารพ,คณะผู้บริหารและพนักงาน
เข้าพักวันที่ 22 เม.ษ. 66 ห้องพักวิวทะเล ดีมากๆครับ ผมนอนห้อง 235 ไปพักกัน 4 คน ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2โชคร้ายที่ลิฟต์เสีย ทำให้เหนื่อยมากๆ ต้องเดินขึ้นบันใดครั้งละ 180 ขั้น ตอนเดินลงไป check out อีกวันลิฟต์ซ่อมเสร็จพอดี
เรียน คุณ putthesea,ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการบริการไม่ได้เป็นไปอย่างที่ท่านคาดหวัง ทางโรงแรมพร้อมจะนำข้อคิดเห็นและเสนอแนะนี้ มาใช้เพื่อพัฒนาปรังปรุงการให้บริการของเราต่อไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับ และให้บริการ คุณ putthesea และครอบครัวอีกครั้ง สำหรับการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตในครั้งต่อไปด้วยความเคารพ,คณะผู้บริหารและพนักงาน
ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน เติมเต็มความสุข at Centara Grand Beach Resort PHUKET สวรรค์บนหาดทราย ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว หาดทรายสีขาวนวล เสียงคลื่น รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมการบริการด้วยความดูแลเอาใจใส่
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าการพักผ่อนครั้งนี้เป็นไปอย่างมีความสุข หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
นี้เป็นการพักครั้งที่ 2 โรงแรมสวยงามมากมาก วิวดีเลิศ หาดสวยและเป็นส่วนตัว สวนน้ำสนุกมาก แบ่งโซนได้เป็นอย่างดี อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง ถ่ายรูปสวยทุกมุม ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใหม่ และจะชวนเพื่อนเพื่อนไปอีกนะคะ
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมในการเข้าพัก ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม
เป็นที่พักที่ลูกชอมมากมีสวนน้ำสระใหญ่ติดทะเลที่เล่นได้ห้องพักกว้างวิวสวยมากอาหารหลากหลายอร่อยมีให้เลือกมากอาหารไทยและต่างชาติการบริการดีเยี่ยมครบจบไม่ต้องไปไหนการบริการวิวห้องพักอาหารให้เต็ม10เลยราคาพอควรแนะนำครับ
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นจากเข้าพักเมื่อเร็วๆนี้ และต้องขอขอบคุณ ที่ได้สละเวลามาแบ่งบันประสบการณการเข้าพัก ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาพักอีกในอนาคต ริดวัน เฮอร์ริยาดี ผู้จัดการโรงแรม