ที่นี่เป็น กะรน ฮิลไซด์ รีสอร์ท เดิมภายใต้การบริหารใหม่ ผมพักเพียงแค่สองคืนและอยู่ในงบค่อนข้างจำกัด จองที่นี่ผ่านแต้มรางวัลที่ผมมี ในรูปดูดี (ตามปกติ) แต่ยังต้องมีการปรับปรุงอยู่บ้าง
เช็คอินง่ายและดูเหมือนจะค่อนข้างเงียบ พวกเขาให้ห้องพักที่อยู่ในอาคารซึ่งก็ดี ห้องพักมีขนาดที่ดี แต่ดูเหมือนต้องให้ความสนใจในบางส่วน ที่ใส่สบู่หยดตลอด หลอดไฟหลอดนึงไม่ทำงานและประตูขนาดใหญ่ต้องมีเทคนิคพิเศษในการล็อค! ไม่มีคู่มือบอกช่องทีวีด้วย ส่วนอุปกรณ์พื้นฐานที่สำคัญอย่างแอร์และฝักบัวอาบน้ำทำงานได้ดี
Mathieu (ผมคิดว่าสะกดแบบนี้นะ) หนึ่งในเจ้าของใหม่เป็นมิตรและช่วยเหลือเป็นอย่างมาก และโดยรวมพนักงานก็พยายามทำงานกันอย่างเต็มที่ มีอาหารเช้าแต่ไม่ได้ดีที่สุด น่าจะดีได้อีกเพราะยังมีที่อื่นที่ดีกว่านี้ สถานที่อยู่ด้านนอกของหาดกะรนและเดินเท้าไปย่านในเมืองประมาณห้านาที ชายหาดอยู่ไกลออกไปอีกนิดหน่อย ดังนั้นหากคุณคิดจะไปที่ชายหาดทุกวัน ที่นี่อาจไม่ใช่สถานที่สำหรับคุณ พวกเขามีสระว่ายน้ำที่ดีมากๆ ด้วย
ถึงแม้ผมจะไม่ประทับใจแต่ที่นี่ก็คุ้มค่าดีและดูโอเคสำหรับคนโสดและครอบครัว สำหรับคู่รักที่มองหาบรรยากาศโรแมนติกอาจอยากมองหาที่อื่นมากกว่า!
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด