หาดกะรนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวและคู่สามีภรรยาซึ่งต้องการจะหลีกเลี่ยงบรรยากาศอันบ้าคลั่งของ(หาด)ป่าตอง
ชายหาดนั้นสะอาดและโรงแรมก็ตั้งอยู่ใกล้ๆ บริเวณโรงแรมก็ใช้ได้พร้อมทั้งมีถนนสายที่มีร้านค้าตั้งอยู่ข้างๆ โรงแรมเลย ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาทีก็ไปถึงถนนค้าขายสายหลักของหาดกะรน
โรงแรมยังใหม่ พนักงานก็ดี ราคาก็กำลังดี
ห้องนอนแบบเตียงคู่นั้นกว้างขวงโอ่โถงและเหมาะสำหรับคู่สามีภรรยาที่มากับครอบครัว
เครื่องปรับอากาศก็เยี่ยม ทีวีไม่มีช่องรายการให้เลืกชมมากนัก เตียงนอนก็ดีเยี่ยม
มีปัญหาบางอย่างเกิดกับระบบน้ำร้อนในห้องน้ำที่นี่ แต่พนักงานก็มาแก้ไขให้ในไม่ช้า เมื่อคุณอาบน้ำฝักบัว ฉันขอแนะนำให้คุณเปิดก๊อกน้ำร้อนเสียก่อนและลองทดสอบดูเพื่อหลีกเลี่ยงมิให้สบู่เข้าตา
จงหลีกเลี่ยงการเช็คเอาท์แบบปุบปับในวินาทีสุดท้าย เพราะในกรณีของฉันนั้น ทางโรงแรมหาเงินมัดจำที่ฉันจ่ายล่วงหน้าไว้ไม่พบ แล้วฉันจำเป็นต้องไปค้นในจีเมล์เพื่อยืนยันการจ่ายนั้นให้
ควรจองห้องที่มองออกไปแล้วเห็นสวนของโรงแรม(การ์เดนวิวรูม)