ใครมาภูเก็ตต้องมานวดที่นี้ พนักงานเป็นกัยเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดี มองเห็นวิว พระใหญ... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี บรรยากาศดี ใส่ใจผู้รับบริการ สปาห้าดาวที่คุ้มค่ามากที่สุด อยากไปใช้บริการอีกค่ะ ไปไม่ถูกพนักงานก้อบอกทางให้ พูดจาไพเราะ
เรียน คุณ rxyasmine
ทางโอเอซิส สปา ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้ารับบริการกับทางสปาสาขากะตะ และของคุณสำหรับรีวิวดีๆที่ชื่นชมในการบริการและพนักงานของทางเราค่ะ ทางโอเอซิส สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณ rxyasmine ในโอกาสต่อไปนะคะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจย์
บรรยากาศดีมากค่ะ อยู่บนเนินเขารายล้อมด้วยธรรมชาติ สามารถเห็นวิวทะเล วัดพระใหญ่ และวิวเมืองกะตะกะรน แต่การเดินทางค่อนข้างลำบากถ้าขับรถมาเองเพราะ Google Map พาหลง
พนักงานต้อนรับน่ารัก เป็นกันเอง เข้ามาทักทายตั้งแต่จอดรถและพาไปรอที่ล็อบบี้ พร้อมเสิร์ฟน้ำกระเจี๊ยบและผ้าเย็น ใช้เวลาจัดเตรียมห้องประมาณ 10 นาที
ในเวลา 2 ชั่วโมงที่นวดคุ้มค่ามาก พนักงานสปา (Tom, jelena) นวดดี บริการดีและสุภาพมากๆ เป็นสปาที่ดีที่สุด
เรียน คุณ ฉัตรสุมาลย์,
ทางโอเอซิส สปาขอขอบพระคุณ คุณ ฉัตรสุมาลย์ ที่ให้ความสนใจในบริการของทาง โอเอซิส สปา ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆที่ท่านสละเวลามาแสดงความคิดเห็นให้แก่ทางสปาค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโอเอซิส สปาจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ฉัตรสุมาลย์ในโอกาสหน้านะคะ
ขอบคุณค่ะ
เจย์
ใครมาภูเก็ตต้องมานวดที่นี้ พนักงานเป็นกัยเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดี มองเห็นวิว พระใหญ่
แพคเกจที่แนะนำคือ King of oasis หนักหน่วงจริงๆ ใครที่นั่งทำงานนานๆหรือ ออกกำลังกายมาหนักๆเพคเกจนี้เหมาะมากๆ
เรียน คุณสาริศา ก,
ทางโอเอซิสสปา ขอบพระคุณ คุณ สาริศา ก ที่สละเวลารีวิวการบริการของเราที่โอเอซิสสปาสาขากะตะ ของพระคุณสำหรับคำชื่นชมสำหรับพนักงานบริการ และทรีทเม้นท์ของเรา ทางโอเอซิสสปารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจกับการบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโอเอซิสสปาจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ สาริศา ก ในโอกาสหน้านะคะ
ขอบคุณค่ะ
Oasis Spa Kata
ถ้าขับรถมาเองจะค่อนข้างลำบากสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง แต่โรงแรมจะมีรถรับส่งฟรีในพื้นที่หาดกะตะ กะรน ป่าตอง
เส้นทาง ถ้ามาจากฉลอง พอขับรถขึ้นเขาแล้วกำลังลงเขา จะผ่านป้ายโรงแรมพลับพลา ซึ่งปิดกิจการไปแล้ว ถัดมาประมาณ 100 เมตร จะเป็นซอยเรียกว่า ซอยปลักเจ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป จะต้องขับรถขึ้นเนินไปประมาณ 800 เมตร โอเอชีสสปา จะอยู่กลางเนิน ด้านขวามือ แตที่จอดรถ จะอยู่ซ้ายมือ ดังนั้นถ้าขับรถมาอย่าขับเร็วมาก ไม่เช่นนั้นจะต้องถอยรถเพื่อเข้าที่จอดรดกลางเนิน เดี๋ยวจะเสียหลักเอง และจะจอดรถค่อยข้างยาก
ื ส่วนถ้ามาจากกะรนกะตะ จะผ่านวัดกะตะ ขับขึ้นเนินเขาเพื่อจะไปฉลอง จะผ่านโรงเรียนบ้านกะตะ แล้วจะเป็นเนินเขาทางโค้ง จะมีบ้านเรือนไทยไม้สักหนึ่งหลังอยู่ด้านขวามือ ให้เริ่มเปิดไฟเลี้ยว และขับไปอีกอีกประมาณ 100 เมตร จะผ่านร้านที่ขายข้าวแกง แบบเปิดโล่ง มีหลังคานิดนึง จะอยู่ปากทางเข้าซอยปลักเจ โดยจะมีป้ายซอยปลักเจ และป้ายโอเอชีส ให้เลี้ยวขวาเข้าไปในซอย ระวังให้มาหในตอนเลี้ยวเพราะต้องเลี้ยวกลางเนินเขาและรถค่อนข้างมาก และวิ่งเร็ว เพราะอีกด้านเป็นทางโค้งลงเขามา
การจองแนะว่าควรทำการจองล่วงหน้าไว้สักสองถึงสามวัน เพราะที่นี่คิวเต็มตลอด และถ้าต้องการจองห้องรูฟท๊อปด้านบน ต้องจองล่วงหน้าหลายวัน เพราะคิวยาวมาก เวลาที่ดีที่สุดสำหรับห้องรูฟท๊อบคือ 10 ถึง เที่ยง เพราะแดดจะไม่ส่องและไม่ร้อนมาก แต่ถ้าเที่ยงถึงบ่ายสี่จะค่อนข้างร้อน จะใช้ได้อีกก็ประมาณ 17.00 เอาไว้จนถึงพระอาทิตย์ตก แต่ไม่แนะช่วงหัวค่ำ เพราะยุงเยอะ และในการจอง ให้ระบุว่าของห้องซีวิว เพราะห้องที่นี่จะมีห้องไม่ซีวิวด้วย ห้องซีวิวบางห้องจะมีห้องอาบน้ำ และห้องส้วมในห้อง แต่บางห้องไม่มีห้องส้วม แต่จะมีที่อาบน้ำอยู่ที่ระเบียง ให้เราอาบน้ำกลางแจ้ง โดยไม่มีห้องส้วม
ที่นี่ติดใจ นวดควีน พนักงานนวดเก่ง รู้จักเส้น และเน้นช่วงท้อง และมีการใช้หินร้อนในการประคบ แต่ไม่ค่อยชอบห้องอบไอน้ำ ดูแล้วไม่เป็นส่วนตัว เพราะพออบไอน้ำ แล้วต้องออกมาเอาน้ำรดตัวที่ด้านนอก เป็นโอ่งน้ำ ให้ตักอาบ แต่ข้อเสียคือ ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นเราหมดเลย ในเวลาที่อาบน้ำ และห้องสตีมอยู่ด้านนอก แต่ละห้องจะมาใช้รวมกันที่นี่
ถ้านวดอโรมา จะไม่เน้นเส้น จะเน้นผ่อนคลาย แต่ถ้าชอบหนักและปวดเมื่อยแนะให้นวดไทย ผลิตภัณฑ์ที่นี่ชอบตัว สครับแมงโก้ และมะพร้าว ผิวนุ่มมาก น้ำหนักมือ ต้องแล้วแต่คน บางคนนวดดีมาก บางคนก็นวดธรรมดา กลิ่นน้ำมันนวดหอมดี ไม่มีกลิ่นหืนของน้ำมันมะพร้าว ความสะอาดเยี่ยม ผิดกับสปาที่ดาราเทวี ของที่นี่นเหม็นหืนน้ำมันมะพร้าวมาก และที่นี่โอเอชีสเขาใช้สินค้าของโอเอชีสเองในการนวด ดีใช้ได้เลย
เรียน คุณ vpstar
โอเอซิสสปา ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจในการบริการ จากพนักงานและผลิตภัณฑ์ของเราครับ และขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการของเราที่โอเอซิสสปา สาขากะตะ เมื่อเร็วๆนี้ครับ
โอเอซิสสปา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านประทับใจในการบริการของโอเอซิสสปา
เราจะนำ ข้อเสนอแนะ ของท่าน มาปรับใช้ ในการบริการของเราต่อไปในอนาคต
และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอเอซิสสปา จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปครับ
ขอขอบพระคุณ ที่เลือก โอเอซิสสปา
เจ | เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์