ฉันเคยพักที่รีสอร์ทนี้มาก่อน และตอนนี้ฉันกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง ทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องพักเป็นห้องจูเนียร์สวีทให้ ขอบคุณสำหรับความพิเศษ ที่ทำให้ฉันได้เครื่องดื่มฟรีทุกเย็น ตะกร้าผลไม้ ใช้อินเตอร์เน็ตได้ฟรี และยังได้กินอาหารเช้าที่หลากหลายที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Porfino ซึ่งไม่ใช่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่วุ่นวาย ที่รีสอร์ทยังมีโปรโมชั่นสปาลด 50% ในช่วงเช้าและตอนกลางคืนอีกด้วย ห้องจูเนียร์สวีทจะดูเก่ากว่าหากเปรียบเทียบกับฝั่งห้องพักที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ ในแต่ละด้านของรีสอร์ท มันสวยมากจนน่าทึ่ง มีระเบียงกว้างพร้อมเก้าอี้ผ้าใบ มองเห็นสระว่ายน้ำและทะเลเหนือสระ ในห้องมีทีวีจอแบนและโซฟานุ่มสบาย ่ตอนนี้ที่นี่มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลกับกุ้งมังกรที่ไม่อั้น ในราคา 1300 บาทต่อคน เอสพีจีกำลังมีโปรโมชันนี้และฉันก็ได้ลด 15% ด้วย คุ้มค่ามากๆ และฉันก็กินทั้งกุ้งและปูไปหลายตัวมาก จนกระทั่งรู้สึกว่าปวดข้อ แต่โดยรวมแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ฉันชอบมากในภูเก็ต