พนง. // แอดมิน ที่คอยประสานทาง FB fanpage ดีมากๆเลยครับ เป็นอีก1ด่านแรกที่ประทับใจมาก ทั้งความรวดเร็ว ทั่งความใส่ใจในการประสานงาน มีการติดต่อโทรมาแจ้งรายละเอียดลูกค้า อันนี้ชื่นชมมากๆครับ
ที่ตั้งถือว่า รรทำเลดีมากเลยครับ ติดทะเล ชายหาดส่วนตัว ค่อนข้างเงียบสงบในช่วงนี้ แต่ปกติน่าจะคึกคัก แต่ว่าทางเขาโรงแรมอยู่ในช่วงทางขึ้นเขา ลงเขา ต้องระมัดระวังหน่อย
สระว่ายน้ำโรงแรมมี 3-4สระ ดูแลอย่างดี สะอาด ตอนเช้าเห็นมีพนง.มาคอยทำความสะอาด ดูดสิ่งสกปรกในสระ
ในส่วนของตัวโรงแรม ห้องพัก อาจจะดูเก่า ดีไซส์โบราณไปสักนิดแต่ว่าการดูแลถือว่าดีมากตามมาตรฐาน
ห้องอาหารมีโอกาสได้ใช้บริการน่าจะต้นสนริมหาด อาหารค่อนข้างอร่อย คอกเทลรสชาติดี
มีโปรโมชั่นลดราคาตามอากาศแต่ละวัน ส่วนอาหารเช้า ไลน์อาหารก็มาตรฐานโรงแรมครับ
ฟิตเนสโรงแรมเปิดช้าไปนะครับ 10โมง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 563 600