ดีมากอาหารอร่อย บริการน่าประทับใจมากสะอาด อาหารไม่น้อยเลยแต่ละจานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไป อยากกลับไปพักอีกรอบ กิจกรรมต่างๆมีให้เล่นเยอะมาก ซาวน่า สระว่ายน้ำเด็กจนผู้ใหญ่ วิวทะเลส่วนตัวสุดๆ ห้องฟิตเนสก็ครบเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อทางเรารู้สึกดีใจมากๆครับที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจในอาหาร บริการ และโรงแรมของเรา โรงแรมของเราเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชายหาดสวยที่สุดในภูเก็ตครับ ถ้ามีโอกาส หวังว่าพวกเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะครับ.
บรรยาศของโรงแรมสวยมากๆ มีหาดส่วนตัว คนไม่พรุกพร่าน และหาดทรายสะอาด ห้องพักสะอาด สบาย และที่สำคัญอาหารอร่อยมาก ตอนเย็นมีดินเดอร์ริมชาดหาดบรรยากาศดี กิจกรรมในโรงแรมเยอะมากๆๆๆ.. พนักงานดูแลดีเป็นกันเองอาหารเช้าเยอะอร่อย มื้อค่ำก็อร่อย ..สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ ถ้ามีโอกาศไปอีกแน่นอน.. บอกเลย.. แนะนำเลยค่ะ...สวยจริงๆ
ขอขอบคุณลูกค้าที่แชร์ประสบการณืดีๆบน Tripadvisor ครับ เราจะรักษามาตราฐานดีๆนี้ไว้ครับ และเราจะรอต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ
รรนี้ สิ่งน่าจะสวยที่สุดคงคงไม่พ้นชายหาด ทราย และ วิวพระอาทิตย์ตกคือสวยลืมหายใจเลย^^ ห้องพักสะดวกสบายดี อาหารอร่อย อาหารเช้าดีมาก ติดใจ ส่วนพนักงาน น่ารัก บริการดีตั้งแต่ต้นไปจนถึงเช็คเอาท์ แล้วจะกลับไปพักอีกนะคะ
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะครับ พวกเรารู้สึกยินดีมากๆครับที่ทางลูกค้าประทับใจโรงแรม พนักงาน และชายหาดของเรา รีวิวของคุณเป็นกำลังใจดีๆที่ช่วยขับเคลื่อนพวกเราครับ
บริการดี วิวสวย ที่สุด ในโลกและเป็นสิ่งเดียวที่จะมีการจัดนิทรรศการ ศิลปะการต่อสู้เพื่อไทย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับการเล่นน้ำทะเล อันดามัน ต้นมะพร้าวก็สวย คนก็สวย วิวดีมากๆๆๆๆ
ขอขอบคุณทางผู้เข้าพักมากๆครับที่เลือกมาพักกับเรา และเขียนรีวิวดีๆนี้ให้กับทางโรงแรม. ทางเราจะรักษามาตราฐานดีๆนี้เอาไว้และหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ.
บรรยากาศดี.มากๆๆหาดสะอาด น้ำใสมาก ๆๆหน้าหาด ดำน้ำเห็นตัวปลาด้วยค่ะ
หาดทรายขาว.. สวยงาม
กลางคืนโรแมนติกมาก มีปูลม.. เต็มหาด
หาดส่วนตัว ห้องพักสะอาด..
กิจกรรมในโรงแรมเยอะมากๆๆๆ..
พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง
..สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ
แนะนำเลยค่ะ...สวยจริงๆ
ทางเราขอขอบคุณทางลูกค้าที่มีรีวิวดีๆแบบนี้ให้กับทางโรงแรมนะครับ. พวกเราดีใจมากๆที่คุณลูกค้าชอบชายหาด และตัวโรงแรมของเรา รวมถึงกิจกรรมที่เราเตรียมไว้ให้ลูกค้า หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับ.
พักที่นี้มา10กว่าปีแล้วคร้า ประทับใจพนักงานบริการดีเยี่ยม โรงแรมรักษามาตรฐานดีมาก ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ชอบที่สุดคือทะเลที่นี่ค่ะเป็นส่วนตัวมาก คิดถึงภูเก็ตต้องคิดถึงโรงแรมเลอเมอลิเดียนเป็นอันดับแรกค่ะ
ทางเราขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆที่ไว้วางใจมาพักโรงแรมเลอ เมอริเดียนของเราตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา. ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้าชอบบริการ ห้องพัก และชายหาดของเรา และยังนึกถึงเราทุกครั้งที่มาภูเก็ต ทางเราสัญญาว่าจะรักษามาตราฐานที่ดีนี้ไว้ และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นครับ