Booking.comUS$241
PricelineUS$241
Expedia.comUS$242
AlgotelsUS$250
TripadvisorUS$241

บรรยาศของโรงแรมสวยมากๆ มีหาดส่วนตัว คนไม่พรุกพร่าน และหาดทรายสะอาด ห้องพักสะอาด สบาย และที่สำคัญอาหารอร่อยมาก ตอนเย็นมีดินเดอร์ริมชาดหาดบรรยากาศดี กิจกรรมในโรงแรม​เยอะมากๆๆๆ.. พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง​อาหารเช้าเยอะ​อร่อย​ มื้อค่ำก็อร่อย ..สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ ถ้ามีโอกาศไปอีกแน่นอน.. บอกเลย.. แนะนำเลยค่ะ...สวยจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Sairak1992
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณลูกค้าที่แชร์ประสบการณืดีๆบน Tripadvisor ครับ เราจะรักษามาตราฐานดีๆนี้ไว้ครับ และเราจะรอต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รรนี้ สิ่งน่าจะสวยที่สุดคงคงไม่พ้นชายหาด ทราย และ วิวพระอาทิตย์ตกคือสวยลืมหายใจเลย^^ ห้องพักสะดวกสบายดี อาหารอร่อย อาหารเช้าดีมาก ติดใจ ส่วนพนักงาน น่ารัก บริการดีตั้งแต่ต้นไปจนถึงเช็คเอาท์ แล้วจะกลับไปพักอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Mspurple2014

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะครับ พวกเรารู้สึกยินดีมากๆครับที่ทางลูกค้าประทับใจโรงแรม พนักงาน และชายหาดของเรา รีวิวของคุณเป็นกำลังใจดีๆที่ช่วยขับเคลื่อนพวกเราครับ

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี วิวสวย​ ที่สุด​ ใน​โลก​และ​เป็น​สิ่ง​เดียว​ที่จะ​มี​การ​จัด​นิทรรศการ​ ศิลปะ​การต่อสู้​เพื่อ​ไทย​ ซึ่ง​ถือเป็น​ครั้งแรก​กับ​การ​เล่น​น้ำทะเล​ อันดามัน​ ต้นมะพร้าวก็สวย​ คนก็สวย​ วิวดีมากๆๆๆๆ​

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ GoPlaces796750
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณทางผู้เข้าพักมากๆครับที่เลือกมาพักกับเรา และเขียนรีวิวดีๆนี้ให้กับทางโรงแรม. ทางเราจะรักษามาตราฐานดีๆนี้เอาไว้และหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ.

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี.มากๆๆหาดสะอาด​ น้ำใสมาก​ ๆๆ​หน้าหาด ดำน้ำเห็นตัวปลาด้วยค่ะ
​หาดทรายขาว.. สวยงาม
​ กลางคืนโรแมนติก​มาก​ มีปูลม​.. เต็มหาด
หาดส่วนตัว​​ ห้องพักสะอาด..
กิจกรรมในโรงแรม​เยอะมากๆๆๆ..
พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง​
..สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ
แนะนำเลยค่ะ...สวยจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ khunmol2552

ทางเราขอขอบคุณทางลูกค้าที่มีรีวิวดีๆแบบนี้ให้กับทางโรงแรมนะครับ. พวกเราดีใจมากๆที่คุณลูกค้าชอบชายหาด และตัวโรงแรมของเรา รวมถึงกิจกรรมที่เราเตรียมไว้ให้ลูกค้า หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับ.

พักที่นี้มา10กว่าปีแล้วคร้า ประทับใจพนักงานบริการดีเยี่ยม โรงแรมรักษามาตรฐานดีมาก ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ชอบที่สุดคือทะเลที่นี่ค่ะเป็นส่วนตัวมาก คิดถึงภูเก็ตต้องคิดถึงโรงแรมเลอเมอลิเดียนเป็นอันดับแรกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ AuWiriyawatana

ทางเราขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆที่ไว้วางใจมาพักโรงแรมเลอ เมอริเดียนของเราตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา. ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้าชอบบริการ ห้องพัก และชายหาดของเรา และยังนึกถึงเราทุกครั้งที่มาภูเก็ต ทางเราสัญญาว่าจะรักษามาตราฐานที่ดีนี้ไว้ และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นครับ